Tin tức   Tin các đơn vị 11:04:12 Ngày 09/02/2021 GMT+7
ĐHQGHN xây dựng hệ thống ký túc xá hiện đại
Hệ thống Ký túc xá của ĐHQGHN cung cấp các dịch vụ nhằm nâng cao đời sống và hỗ trợ học tập, nghiên cứu khoa học cho học sinh, sinh viên.

Nhiều hoạt động hỗ trợ về đời sống, học tập, bồi dưỡng kỹ năng và hướng nghiệp cho học sinh, sinh viên được tổ chức, đáp ứng được yêu cầu đào tạo chất lượng cao của ĐHQGHN và nhu cầu đa dạng của học sinh, sinh viên nội trú.

Hiện nay, ĐHQGHN có 03 Ký túc xá sinh viên, đáp ứng tối đa nhu cầu sinh hoạt và học tập của học sinh, sinh viên. Ngoài việc phân chia thành khu vực nam nữ riêng biệt, các ký túc xá còn có chỗ ở cho học sinh khối THPT chuyên, sinh viên, học viên cao học, nghiên cứu sinh và một phần dành cho sinh viên quốc tế.

KÝ TÚC XÁ NGOẠI NGỮ

Ký túc xá Ngoại ngữ gồm 03 tòa nhà 5 tầng với gần 250 phòng ở đáp ứng nhu cầu chỗ ở cho hơn 2.100 học sinh, sinh viên.

KÝ TÚC XÁ MỄ TRÌ

Ký túc xá Mễ Trì gồm 02 toà nhà 5 tầng và 2 toà nhà 4 tầng với 200 phòng dành cho 2.000 học sinh, sinh viên.

KÝ TÚC XÁ MỸ ĐÌNH

Ký túc xá Mỹ Đình gồm 05 nguyên đơn, thuộc 3 khối nhà 21 tầng tiện nghi, hiện đại với 1.300 phòng đáp ứng nhu cầu gần 8.000 chỗ ở cho sinh viên.

Đình Thắng