Sinh viên  Nhịp sống trẻ 03:28:17 Ngày 01/12/2023 GMT+7
Nỗi ai oán của những "bà mẹ" tuổi teen
Không những là nơi để những bạn trẻ chôn vùi tình yêu đã chết, diễn đàn nghĩa trang online (http://www.nhomai.vn) – “nghĩa trang thiếu nhi” còn là nơi để những "bà mẹ" tuổi teen gửi gắm những dòng tâm sự với đầy đủ cung bậc cảm xúc đến những đứa con chưa thành hình hài mà mình đã chối bỏ.  (10/05/2012)
Biến hoạt động tình nguyện thành ngày hội
Trong nhiều năm nay, hoạt động tình nguyện luôn được Đoàn TNCSHCM ĐHQGHN chú trọng. Nắm bắt nhu cầu, phát huy năng lực chuyên môn của sinh viên, các hoạt động tình nguyện ngày càng đi vào chiều sâu, thiết thực hơn, gắn với các nhiệm vụ chính trị của ĐHQGHN. Bản tin ĐHQGHN đã có cuộc trao đổi với anh Nguyễn Hải Minh, Phó Bí thư Đoàn Thanh niên ĐHQGHN.  (27/03/2012)
Con gái yêu đơn phương có nên tỏ tình trước?
Đó là câu hỏi đã cũ, nhưng mỗi thời lại có một cách trả lời khác nhau. Thế hệ trẻ, họ đã bày tỏ quan niệm như thế nào về vấn đề này?  (08/11/2008)
Nên chăng: Tung tăng váy ngắn đến trường?
"Người đẹp vì lụa" - ngày xưa các cụ nhà ta đã bảo thế ! Người phụ nữ Việt Nam truyền thống là phải có "tứ đức": "Công - dung - ngôn - hạnh". Người phụ nữ Việt Nam đẹp với vẻ đẹp từ ngàn xưa là dịu dàng và kín đáo. (05/09/2008)
Phụ nữ = Người vợ đảm đang + Cô nhân tình quyến rũ
Đầu thập kỷ 90 của thế kỷ trước, trong một bài viết trên báo Phụ nữ Việt Nam về hạnh phúc gia đình, tôi có đề cập đến định nghĩa về người phụ nữ tuyệt vời, như sau "Phụ nữ, đó là một người vợ đảm đang đồng thời là cô nhân tình thật quyến rũ". (03/09/2008)
15 cách làm đẹp da mặt
Nhờ tính sền sệt của rau quả nhiều nước sẽ giữ được lâu, làm mục các biểu bì chết trên da mặt. Rau quả tươi xay nhuyễn, khi làm mặt nạ sẽ trả lại cho làn da vài loại siêu vi sinh vật có ích, mà ngày thường xà bông và các chất tẩy rửa đã làm suy thoái. Vì vậy mà sau đó làn da trở nên tươi tắn, bạn trở nên tự tin và yêu đời hơn sau thời gian thư giãn.  (05/03/2007)
Làm đẹp da, khoẻ tóc với thảo mộc
Liệu pháp làm đẹp cổ truyền từ thảo mộc không chỉ chăm sóc da và mái tóc mà còn cho bạn những giây phút thư giãn tuyệt vời. Không phải ngẫu nhiên những liệu pháp làm đẹp cổ xưa như thảo mộc nay lại có chỗ đứng trong các thẩm mỹ viện sang trọng.  (19/01/2007)
Sử dụng kem chống nắng thích hợp
Có rất nhiều phụ nữ thường xuyên băn khoăn: Làm sao để mỗi ngày chúng ta đương đầu với cái nắng chói chang mà ít gây tổn hại cho da nhất? Biện pháp duy nhất là sử dụng kem chống nắng thích hợp... (05/12/2005)
Các bài đã đăng
  • Không có tin nào được đăng !
Bản tin số 381 (tháng 09/2023) | PDF
TRÊN WEBSITE KHÁC