Sau đại học
Home   >  Tin tức  >   Đào tạo  >   Sau đại học
Trao bằng tốt nghiệp cho 22 tân Thạc sĩ Chương trình Liên kết Quốc tế Khóa 26 giữa VNU – ULIS và SNH (Hoa Kỳ)
Ngày 28/3/2019, Trường ĐH Ngoại ngữ – ĐHQGHN đã tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng cho Lớp Thạc sĩ Liên kết quốc tế Khóa 26 tại hội trường Sunwah.

Phát biểu trong buổi lễ, Hiệu trưởng Trường ĐH Ngoại ngữ Đỗ Tuấn Minh đã gửi lời chúc mừng tới 22 tân Thạc sỹ theo học chương trình Liên kết quốc tế chuyên ngành Phương pháp dạy học bộ môn Tiếng Anh khóa 22 liên kết với Đại học tổng hợp Southern New Hampshire (Hoa Kỳ). Ông cho biết, chương trình liên kết đào tạo quốc tế này được bắt đầu thực hiện từ năm 2007 và tính đến nay có tổng cộng 543 học viên đã và đang theo học. Được học tập, nghiên cứu theo chương trình liên kết giữa hai trường đại học uy tín của Việt Nam và Hoa Kỳ, Nhà trường tin rằng các học viên đã và đang được cung cấp những điều kiện tốt nhất cho việc nâng cao trình độ chuyên môn và kỹ năng nghiên cứu.

Đại diện cho Đại học Southern New Hampshire, GS. Rosemary Orlando bày tỏ niềm vui, niềm tự hào khi các học viên đã hoàn thành quá trình học tập để trở thành tân Thạc sĩ và hy vọng các em sẽ phát huy được vốn hiểu biết, kỹ năng có được vào công việc sau này.

Trong lễ tốt nghiệp, GS. Rosemary Orlando đã thay mặt Ban Giám hiệu hai trường trao bằng cho 22 học viên.

Đại diện cho các tân Thạc sĩ, học viên Lê Thu Trang (giáo viên THPT Chuyên Ngoại ngữ) đã bày tỏ niềm cảm ơn sâu sắc đối với Nhà trường và các thầy cô giảng dạy, quản lý. Cô khẳng định thời gian học cao học tại trường là bước chuyển lớn trong cuộc đời mình với những kỷ niệm vô cùng ý nghĩa, giúp bản thân trở thành một giáo viên giỏi và hoàn thiện hơn.

 Lệ Thủy - VNU - ULIS
  Print     Send