Sinh viên
Trang chủ   >  Tin tức  >   Sinh viên  >  
Lễ trao giải cuộc thi viết viết “Trung tâm Nội trú Sinh viên - ĐHQGHN, 10 năm một chặng đường”
Trong khuôn khổ các hoạt động kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Trung tâm NTSV - ĐHQGHN và đón nhận cờ thi đua của Chính phủ, tối 21/10/2005 tại sân trước thư viện KTX Mễ Trì đã diễn ra đêm liên hoan hội trại ẩm thực, giao lưu văn nghệ, tổng kết và trao giải cuộc thi viết “Trung tâm Nội trú Sinh viên - ĐHQGHN, 10 năm một chặng đường”.

Đại diện Ban giám đốc, đông đảo cán bộ, công nhân viên chức của Trung tâm NTSV cùng hàng ngàn sinh viên nội, ngoại trú đã đến tham dự đêm liên hoan.

Hơn một chục gian hàng hội trại bày bán đầy đủ các món ẩm thực độc đáo của nhiều vùng miền, cùng với cách bài trí công phu, bắt mắt đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách tham dự. Đến tham dự hội trại, thực khách còn được tham gia các trò chơi vui nhộn, hấp dẫn như tung vòng, phi tiêu,…

Sân khấu chính của đêm liên hoan là nơi diễn ra các tiết mục văn nghệ chào mừng Trung tâm NTSV - ĐHQGHN tròn 10 tuổi. Đó là những màn múa hát được dàn dựng khá chuyên nghiệp do chính những sinh viên nội trú ở cả hai KTX: Mễ Trì và Ngoại ngữ đem đến, là dàn hợp sướng với chủ đề “đất nước” của gần 30 cán bộ, công nhân viên Trung tâm NTSV. Đặc biệt tại đêm giao lưu, người xem còn được chiêm ngưỡng những điệu múa dân gian, những bài dân ca, màn múa kiếm do chính những sinh viên Trung Quốc đang học tập tại trường ĐHNN (ĐHQGHN) biểu diễn.

Phần tổng kết cuộc thi viết “Trung tâm Nội trú Sinh viên ĐHQGHN, 10 năm một chặng đường”, ông Đào Văn Hải - trưởng ban tổ chức đã công bố và trao thưởng cho 16 tác giả đoạt giải trong đó có 1 giải đặc biệt, 2 giải nhất, 3 giải nhì và 10 giải khuyến khích.

Với những sinh viên đang sống nội trú tại KTX Mễ Trì, đêm 21/10 là một đêm không ngủ. Cả KTX sáng đền thâu đêm, họ hào hứng tham gia các cuộc giao lưu tại từng khu trại.

 Tin & ảnh: Đỗ Minh
- Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :