Sinh viên
Trang chủ   >  Tin tức  >   Sinh viên  >  
Micro vàng 2007 Trường ĐHKHXH&NV
Ngày 27/10/2007, tại Ký túc xá Mễ Trì, Đoàn TNCS HCM Trường ĐHKHXH&NV đã tổ chức đêm chung kết cuộc thi Micro vàng 2007.

Đây là cuộc thi MC - cuộc thi người dẫn chương trình đầu tiên của Trường ĐHKHXH&NV. Qua đây, sinh viên được thể hiện năng khiếu của mình và nâng cao các kỹ năng cần thiết trong hành trang của một thanh niên thế kỷ 21 như kỹ năng thuyết trình, kỹ năng ứng xử tâm lý, kỹ năng tổ chức; đồng thời góp phần thúc đẩy hoạt động Đoàn - Hội trong nhà trường thêm phong phú, đa dạng, phát hiện các gương mặt MC tài năng.

Có 102 thí sinh đến từ các khoa đã đăng ký dự thi. Trải qua vòng thi sơ khảo (với 2 nội dung thi: năng khiếu và ứng xử) và vòng bán kết (chỉ phải trải qua 1 phần thi duy nhất: khả năng làm việc nhóm), 6 thí sinh đã xuất sắc lọt vào vòng thi chung kết. Trước đêm chung kết, các thí sinh đã được tập huấn về phong cách dẫn chương trình (do MC Kim Ngân trình bày), cách biểu lộ cảm xúc (do CLB Sân khấu SV phụ trách), cách trang điểm, trang phục…

Rất nhiều các tình huống đã được đưa ra để các thí sinh lựa chọn và thể hiện khả năng ứng biến, giải quyết tình huống như sự xuất hiện của một chiếc áo trắng, một câu thành ngữ, một đoạn kịch, một tiết mục văn nghệ…Các thí sinh đã thực sự là những MC chủ động, tự tin trên sân khấu.

Kết quả thật bất ngờ khi cả 6 thí sinh đều đạt giải:

- Micro vàng 2007 và cũng là MC có số lượng khán giả bình chọn nhiều nhất đã thuộc về: Hoàng Trung Nghĩa - K51 Báo chí;

- MC thân thiện: Nguyễn Chí Trung - K52 Thông tin thư viện;

- MC duyên dáng: Vi Thị Ngọc Trâm - K52 Quốc tế học;

- MC năng động: Nguyễn Thị Thanh Nga - K 52 lớp Công tác xã hội, Khoa Xã hội học;

- MC sáng tạo: Nguyễn Thị Ngọc Bích - K50A Khoa học quản lý;

- MC nhí nhảnh: Hoàng Mai Anh - K52 Quốc tế học;

Đại diện nhà tài trợ - anh Nguyễn Huy Du - Giám đốc Công ty cổ phần đầu tư Sara NTC đã trao 6 suất học bổng tương đương với 6 khóa học đào tạo MC tại Trường Cao đẳng phát thanh truyền hình, mỗi suất trị giá 1,5 triệu đồng cho các thí sinh đã lọt vào đêm chung kết.

MC thân thiện: Nguyễn Chí Trung

MC nhí nhảnh: Hoàng Mai Anh

MC duyên dáng: Vi Thị Ngọc Trâm

MC sáng tạo: Nguyễn Thị Ngọc Bích

MC đạt Micro vàng: Hoàng Trung Nghĩa (đứng giữa)

MC năng động: Nguyễn Thị Thanh Nga

 Vũ Bách - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :