Sinh viên
Trang chủ   >  Tin tức  >   Sinh viên  >  
Hội chợ triển lãm “Sáng tạo trẻ toàn quốc lần thứ II”
Hội chợ đã được khai mạc tại sân ĐHQGHN vào sáng ngày 24/11/2007.

Là một trong nhiều hoạt động của “Festival Sáng tạo trẻ toàn quốc lần thứ II”, Hội chợ triển lãm được tổ chức nhằm thúc đẩy năng lực sáng tạo của thanh niên Việt Nam. Đây là cơ hội để các doanh nghiệp, các cơ sở sản xuất kinh doanh tìm kiếm cơ hội hợp tác, đầu tư cho những ý tưởng, sản phẩm sáng tạo tiêu biểu của thanh niên Việt Nam. Hội chợ triển lãm “Sáng tạo trẻ toàn quốc lần thứ II” là một trong những giải pháp được đánh giá là có hiệu quả trong việc tôn vinh những tập thể, cá nhân có những sáng tạo tiêu biểu.

Tham gia hội chợ triển lãm “Sáng tạo trẻ toàn quốc lần II” đã có 90 gian hàng, trong đó: Khối doanh nghiệp có 33 gian hàng; Khối trường học: 15, Các sản phẩm đoạt giải Vifotec: 6l; Đoàn thanh niên các tỉnh/thành, quận/huyện, Bộ/ngành, Viện nghiên cứu, tổ chức chính trị, Hội cựu chiến binh, Hội bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi…: 36. Hội trợ triển lãm đã thu hút hơn 10.000 người đến tham quan, tham dự các hoạt động và mua sắm tại triển lãm.

Tại hội chợ triển lãm, đã diễn ra nhiều hoạt động, được nhiều người quan tâm như: giới thiệu các đề tài, giải pháp, sáng kiến, sản phẩm sáng tạ0 của các đơn vị; giao dịch, thương thảo mua bán về các sản phẩm sáng tạo; trao đổi kinh nghiệm; tuyên truyền, quảng bá hoạt động của triển lãm, của các đơn vị tham gia triển lãm trên các phương tiện thông tin đại chúng…

 Linh Sao - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :