Sinh viên
Trang chủ   >  Tin tức  >   Sinh viên  >  
11 sinh viên ĐHQGHN được nhận học bổng Golden Bridge
Ngày 26/11/2007, tại Khách sạn Fortuna, Quỹ Hàn - Việt đã tổ chức lễ trao học bổng Golden Bridge cho 23 sinh viên xuất sắc. Mỗi suất học bổng trị giá 250 USD.

Trong tổng số 23 sinh viên nhận học bổng Golden Bridge lần này, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN có 6 sinh viên, Khoa Luật - ĐHQGHN: 5 sinh viên, Trường  Đại học Ngoại thương Hà Nội: 6 sinh viên và Đại học Kinh tế Quốc dân: 6 sinh viên.

Đến dự lễ có ông Paik Nak-Whan, Chủ tịch Quỹ Hàn - Việt; ông Ly Sang Jun, Chủ tịch Tập đoàn Tài chính Golden Bridge, nhà tài trợ chính; TS. Lê Đăng Doanh, nguyên Viện trưởng Viện Quản lý Kinh tế Trung ương; Bà Phạm Chi Lan, Nguyên Phó Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, thành viên Ban Nghiên cứu của Thủ tướng; các đại diện đại biểu đến từ Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam và đông đảo sinh viên được nhận học bổng lần này.

Đây là lần đầu tiên Quỹ Hàn - Việt trao học bổng cho sinh viên kể từ khi thành lập hồi tháng 7 năm 2007. Sau khi tiến hành xét tuyển, Quỹ đã quyết định trao học bổng trị giá 250USD/suất cho 23 sinh viên tại một số trường đại học tại Hà Nội với mục đích động viên, khuyến khích và tạo động lực giúp các em học tập tốt hơn.

Đại diện nhà tài trợ, ông Ly Sang Jun phát biểu chúc mừng những sinh viên được nhận học bổng Golden Bridge lần này và chúc các em sẽ tiếp tục đạt thành tích cao hơn nữa trong học tập. TS. Lê Đăng Doanh cũng đã chúc mừng các bạn sinh viên, ông cũng bày tỏ sự cảm động trước sự quan tâm giúp đỡ và tài trợ của Tập đoàn Tài chính Golden Bridge và Quỹ Hàn - Việt đối với sinh viên Việt Nam nói chung.

Thay mặt cho các sinh viên, 4 sinh viên đại diện cho 4 trường đại học được nhận học bổng lần này đã lần lượt phát biểu cảm ơn nhà tổ chức, nhà tài trợ và hứa sẽ cố gắng phấn đấu học tập tốt để đạt thành tích cao hơn nữa để xứng đáng với sự quan tâm giúp đỡ này.

 Theo COE - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :