Sinh viên
Trang chủ   >  Tin tức  >   Sinh viên  >  
Thư viện Thượng Đình, những ngày đầu năm mới
Hoà vào không khí vui tươi cùng cán bộ, giảng viên ĐHQGHN đón chào xuân Kỷ Sửu và chào mừng 79 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2009), trong ngày đầu khai xuân 2/2/2009, toàn thể cán bộ nhân viên Trung tâm Thông tin - Thư viện ĐHQGHN đã bước vào một năm làm việc mới.

Theo thống kê của cán bộ Trung tâm, chỉ trong 2 ngày mùng 2 và 3/2/2009, Phòng Phục vụ bạn đọc Thượng Đình đã đón tiếp 1.864 lượt sinh viên. Đặc biệt, với Phòng mượn việc mở rộng và tổ chức lại kho hợp lý, danh mục giáo trình và tài liệu tham khảo hiện có được niêm yết rộng rãi là nét mới trong phương thức phục vụ được áp dụng từ đầu học kỳ II này đã nhận được sự đồng tình của đông đảo sinh viên. Hiện đã có 5.727 bản giáo trình và tài liệu tham khảo được mượn. Mỗi bạn sinh viên sẽ được trực tiếp mượn phần giáo trình và tài liệu tham khảo của mình thay vì mượn giáo trình theo lớp rồi sau đó cá nhân mượn bố sung tài liệu tham khảo sau. Việc cải tiến này tuy thuận lợi cho các bạn sinh viên xong lại cần nhiều cán bộ phục vụ.

Vì vậy, với lực lượng cán bộ thiếu như hiện nay, Ban lãnh đạo Trung tâm đã chỉ đạo cho Phòng Phục vụ bạn đọc Thượng Đình khắc phục bằng cách cho tăng cường phần lớn cán bộ của Phòng vào phục vụ tại phòng mượn đồng thời tăng giờ làm việc ở các phòng khác, kịp thời đáp ứng nhu cầu học tập, nghiên cứu ngay trong những ngày đầu xuân này.

 T. Phương - Trung tâm Thông tin - Thư viện ĐHQGHN - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :