Sinh viên
Trang chủ   >  Tin tức  >   Sinh viên  >  
Đêm Gala và trao giải Festival tài năng học sinh, sinh viên
Ngày 19/03/2009, Đoàn Thanh niên CSHCM Trường ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐHQGHN đã tổ chức Gala và trao giải Festival tài năng học sinh, sinh viên năm 2009.

Tới dự và trao giải có PGS.TS Bùi Duy Cam - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; GS.TSKH Nguyễn Hoàng Lương - Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng và thủ trưởng các đơn vị trực thuộc cùng đông đảo học sinh, sinh viên trong toàn trường.

Bên cạnh việc tôn vinh những học sinh, sinh viên có kết quả học tập tốt, Đoàn Thanh niên Trường đã tổ chức Festival tài năng học sinh, sinh viên Trường ĐHKHTN với mục tiêu tôn vinh các tài năng trong nhiều lĩnh vực, hoàn thiện vẻ đẹp đức - trí - thể - mỹ.

Festival diễn ra trong 04 đêm: đêm thứ nhất dành cho các tiết mục Earobic, nhảy, múa, kịch; đêm thứ hai là các tiết mục song ca, tốp ca, nhạc cụ; đêm thứ ba dành riêng cho các tiết mục đơn ca; đêm thứ tư dành cho phần thi làm MC. Festival đã thu hút sự tham gia của sinh viên tất cả các Khoa và Hệ THPT Chuyên trong trường.

Ban Tổ chức đã chọn 15 tiết mục tiêu biểu trong tổng số gần 100 tiết mục tham dự để công diễn trong đêm gala và trao giải A cho các tiết mục: Độc tấu đàn tranh “Câu hò bên bờ Hiền Lương” (Tú Anh - K51 CLC Địa chất); nhảy Flamenco (K12 Cử nhân khoa học tài năng); Kịch “Bụi đời” (nhóm Niềm Tin); đơn ca “Gọi tên em” (Bình Minh - K52 Hóa). Bên cạnh đó Ban tổ chức đã trao 20 giải B và 04 giải khuyến khích cho 24 tiết mục khác.

Festival tài năng học sinh, sinh viên không chỉ là hoạt động chào mừng Tháng Thanh niên 2009 của tuổi trẻ Trường ĐHKHTN mà còn là dịp để học sinh, sinh viên thể hiện được cái “tôi” và cái “ta” của mình trong tập thể. Thông qua hoạt động, Đoàn Thanh niên Trường đã tìm kiếm, phát hiện và tôn vinh tài năng trong các lĩnh vực.

 Thanh Nhàn - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :
Thông tin liên quan