Sinh viên
Trang chủ   >  Tin tức  >   Sinh viên  >  
Cơ hội giao lưu với Đại sứ Australia và Ban nhạc Tetrafide
19h00, ngày 29/5//2009, tại Quảng trường ĐHQGHN, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội sẽ diễn ra chương trình giao lưu đặc biệt "Giai điệu tuổi trẻ".

Đây là cơ hội đặc biệt để giao lưu với Đại sứ, Tham tán Giáo dục Australia tại Việt Nam và Ban nhạc Tetrafide.

“Giai điệu tuổi trẻ” là cơ hội để các bạn sinh viên tìm hiểu về văn hóa, đất nước, con người Australia thông qua các hoạt động, trò chơi thú vị.

“Giai điệu tuổi trẻ” là dịp để các bạn trẻ tìm hiểu thông tin về điều kiện du học tại Australia, cơ hội nhận học bổng và các chương trình đạo tạo tại Việt NamAustralia.

“Giai điệu tuổi trẻ” là cầu nối để các bạn có thể thưởng thức phần trình diễn của Ban nhạc Tetrafide đồng thời là cơ hội để sinh viên biểu diễn cùng với ban nhạc.

Tetrafide là nhóm nhạc gồm 4 thành viên. Nhóm này đã trình diễn trên 12 năm cho rất nhiều khán giả thuộc mọi lứa tuổi trên khắp Australia và thế giới trong các dịp lễ hội, các buổi biểu diễn chuyên nghiệp và nhiều trường học.

Tetrafide nổi tiếng với việc kết hợp âm nhạc truyền thống, những điệu nhảy quyến rũ và những âm thanh điện tử hiện đại, tạo ra những chương trình vô cùng hấp dẫn. Các tiết mục biểu diễn của Tetrafide  độc đáo, đầy sinh lực, được dàn dựng công phu kết hợp trang phục ấn tượng.

Tetrafide đã trở thành một trong những nhóm lưu diễn hàng đầu trong các chương trình giới thiệu văn hóa của Australia ra nước ngoài. Ngoài các chương trình biểu diễn trên khắp Australia, nhóm đã biểu diễn tại Rhythmsticks Festival (London), The Cork Midsummer Festival (Ireland), The Harrogate International Arts Festival (UK), The World Expo (Nagoya, Japan), The National Folk Festival (Canberra), the Perth International Arts Festival và hai lần tại Anh và Ireland, tại Philippines và Singapore.

Tetrafide đã ra mắt 2 album (Tetrafide Percussion và Tetralive) và 1 DVD về chương trình biểu diễn nhạc kịch “Stick It”.

 CTHSSV - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :