Sinh viên
Trang chủ   >  Tin tức  >   Sinh viên  >  
Năm học 2009 - 2010: Khoa Quốc tế dành 2,5 tỷ đồng cấp học bổng cho sinh viên
Đó là thông tin được Khoa Quốc tế thuộc ĐHQGHN đưa ra báo giới ngày 7/7/2009.

Bên cạnh 5 loại học bổng hiện có: Chu Văn An, A. Yersin, Tạ Quang Bửu, X. Covalevxkaya, Lê Anh Xuân, năm học tới, sinh viên theo học tại Khoa Quốc tế có thêm cơ hội dành học bổng “Hiệu trưởng IS-HELP cử nhân 5 sao”. Đây là loại học bổng dài hạn cấp cho những thí sinh đã tham dự kì thi tuyển sinh đại học 2009 đạt 24 điểm trở lên và đăng kí dự tuyển vào chương trình đào tạo cử nhân kế toán 5 sao trong khuôn khổ liên kết giữa Khoa Quốc tế và ĐH HELP (Malaysia). Học bổng này cho phép sinh viên có cơ hội được miễn 100% học phí trong suốt thời gian học (bao gồm cả giai đoạn học tiếng Anh dự bị đại học), trị giá lên tới hơn 240 triệu đồng/suất.

Được thành lập năm 2002, Khoa Quốc tế đã thiết lập quan hệ hợp tác với hơn 30 trường đại học có uy tín của Mĩ, Anh, Pháp, Nga, Trung Quốc, Úc, Canada, Malaysia,… tổ chức nhiều chương trình liên kết đào tạo đại học và sau đại học bằng các thứ tiếng Anh, Nga, Pháp, Trung với nhiều hình thức đào tạo linh hoạt.

Tính đến tháng 7/2009, đã có 303 học viên cao học và 1.029 sinh viên tham gia các chương trình đào tạo sau đại học, đại học và dự bị đại học tại Khoa Quốc tế. 262 sinh viên của khoa Quốc tế đã chuyển tiếp sang học tập và nghiên cứu tại các trường đối tác ở nước ngoài.

GS.TSKH Nguyễn Trọng Do- Chủ nhiệm Khoa Quốc tế phát biểu tại buổi họp báo

>>> Thông tin trên Website Khoa Quốc tế

 Trần Đỗ Diệp Anh - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :
Thông tin liên quan