Đảng - Đoàn thể
Trang chủ   >  Tin tức  >   Đảng - Đoàn thể  >  
Trường ĐHKHTN kiểm điểm theo tinh thần Nghị quyết Trung ương IV
Ngày 26/12/2012, Trường ĐHKHTN, ĐHQGHN tổ chức Hội nghị kiểm điểm tự phê bình và phê bình theo tinh thần Nghị quyết Trung ương IV của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI, đồng chí Mai Trọng Nhuận – Bí thư, Giám đốc ĐHQGHN chủ trì Hội nghị.

Phát biểu khai mạc, Bí thư ĐHQGHN Mai Trọng Nhuận nhấn mạnh, Hội nghị là cơ hội nhìn lại toàn bộ quá trình lãnh đạo, điều hành của thường vụ, để từ đó tìm ra nguyên nhân, giải pháp khắc phục những tồn tại, yếu kém. Bí thư cũng cho rằng đây là dịp để Ban thường vụ cởi lòng, hiểu và chia sẻ với nhau nhiều hơn, đoàn kết hơn, cộng tác tốt hơn vì sự phát triển của nhà trường.
Hội nghị đã kiểm điểm bảo đảm dân chủ, phát huy tính tự giác của cá nhân các đồng chí trong Đảng ủy tập trung vào những nội dung trọng tâm, làm rõ khuyết điểm, nguyên nhân, trách nhiệm của tập thể, cá nhân và phương pháp khắc phục.
Nhìn chung, các đồng chí Ủy viên đều thể hiện chính kiến rõ ràng, phát biểu thẳng thắn, chân thành, xây dựng và chia sẻ trên tinh thần giúp nhau cùng tiến bộ. Các ý kiến đều cho rằng trong những năm qua, Đảng ủy đã có nhiều đổi mới trong phương thức lãnh đạo góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Nhà trường.

 VH - VNU Media
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :