Thông báo
Trang chủ   >  Tin tức  >   Thông báo  >  
Ngày hội việc làm Samsung 2011
Đó là chủ đề chính của chương trình được tổ chức tại ĐHQGHN vào 09/04/2011 nhằm cung cấp cho sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp những thông tin cần thiết về vấn đề tuyển dụng nhân viên và kỹ sư làm việc tại Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam năm 2011.

Đối tượng tham dự chương trình là sinh viên năm thứ 3 và năm cuối các ngành: Kinh tế - Luật - Ngoại ngữ (quản trị nhân lực, quản trị doanh nghiệp, kế toán, luật, tiếng Hàn Quốc, tiếng Trung Quốc, tiếng Anh...); Khoa học - Kỹ thuật - Công nghệ (Điện, điện tử, cơ khí, công nghệ thông tin, tự động hóa, môi trường, hóa chất, vật liệu) thuộc các đơn vị đào tạo của ĐHQGHN.
Với mục tiêu hiện thực hóa định hướng phối hợp với các trường đại học ở khu vực Hà Nội nói chung, ĐHQGHN nói riêng để hỗ trợ việc làm cho sinh viên nhằm thu hút lực lượng lao động sau tốt nghiệp sẽ “đầu quân” vào làm việc tại Công ty TNHH Sam Sung Việt Nam, “Ngày hội việc làm Samsung 2011” sẽ cung cấp cho các ứng viên những thông tin cơ bản nhất như mô hình tổ chức, cơ cấu nhận sự, các vị trí tuyển dụng, mức lương, cơ hội thăng tiến, các tiêu chí, điều kiện để tham dự học bổng Samsung...
Theo thông tin từ phía Sam Sung Việt Nam, trong năm 2010 và nửa đầu năm 2011 vừa qua, Công ty đã tuyển dụng được gần 100 vị trí là cử nhân tốt nghiệp từ các đơn vị đào tạo thuộc ĐHQGHN. Sinh viên quan tâm đến chương trình này có thể tham khảo thông tin trực tiếp từ trang web: http://samsung.com.vn(Chọn “Thông tin Samsung”→ “Thông tin Nhân sự”) hoặc qua các số điện thoại: (0241)3696285 và (0241)3696048.

 VNU Media
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :