Thông báo
Trang chủ   >  Tin tức  >   Thông báo  >  
Hơn 10.000 việc làm đang chờ bạn
“Ngày hội việc làm thanh niên Thủ đô lần thứ III – 2011” sẽ diễn ra tại Quảng trường ĐHQGHN.

Đây là một trong những hoạt động do Thành Đoàn Hà Nội tổ chức, thiết thực chào mừng thành công cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIII và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, chào mừng kỷ niệm 121 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, kỷ niệm 100 năm ngày Bác ra đi tìm đường cứu nước và thiết thực đưa Nghị quyết 11 của Chính phủ vào cuộc sống, nhằm thể hiện vai trò đồng hành với thanh niên trong việc định hướng, chăm lo, hỗ trợ và đồng hành cùng thanh niên lập thân, lập nghiệp, tham gia giải quyết các vấn đề an sinh xã hội, đáp ứng nhu cầu việc làm đa dạng của các bạn trẻ trước ngưỡng cửa vào đời.
 
Ngày hội sẽ diễn ra từ 7h30 đến 17h00, ngày 29/5/2011 (Chủ nhật), tại Quảng trường Đại học Quốc gia Hà Nội (144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội) với sự tham gia của 121 các tập đoàn, tổng công ty, doanh nghiệp và các Trung tâm đào tạo, dậy nghề trên địa bàn Thành phố Hà Nội với nhu cầu tuyển dụng:
 
1.000 kỹ sư, cử nhân đã tốt nghiệp các trường đại học, cao đẳng làm việc trong các lĩnh vực như: xây dựng, bất động sản, kinh doanh, tin học lập trình, điện tử viễn thông, nhân viên lao động tiền lương, quản lý nhân sự, giám đốc kinh doanh, chế tạo máy, kế toán tổng hợp, tư vấn pháp luật …với mức cơ bản từ 2.500.000 đến 5.000.000 đồng/tháng.
 
10.000 công nhân kỹ thuật làm việc thuộc các ngành nghề, lĩnh vực như: điện, lắp ráp điện tử, cơ khí, nhân viên makettinh, nhân viên bảo trì, bảo dưỡng, bảo vệ, văn thư, trực điện thoại, tư vấn kinh doanh, may mặc … với mức lương cơ bản từ 2.000.000đ đến 3.000.000đ/ tháng.
Tuyển sinh đào tạo nghề ngắn hạn, dài hạn của các trường Trung học chuyên nghiệp, cao đẳng nghề cho 10.000 thanh niên có nhu cầu thuộc các lĩnh vực như: nấu ăn, may mặc, lái xe, tin học văn phòng, điện, điện tử,….
 
Ngoài những nội dung trên, tại “Ngày hội việc làm thanh niên Thủ đô lần thứ III - 2011”, Thành đoàn Hà Nội tổ chức thao diễn “Thanh niên với nghề truyền thống”; trưng bày sản phẩm làng nghề, phố nghề truyền thống; tổ chức cho đoàn viên, thanh niên, sinh viên giao lưu tìm hiểu về các nghề truyền thống Thủ đô. Ngoài ra, Thành đoàn Hà Nội phối hợp với Hội trợ giúp Người tàn tật Việt Nam, Hội Người khuyết tật Hà Nội tổ chức hội thảo “Xúc tiến giải quyết việc làm cho người khuyết tật” với sự tham gia của đông đảo các doanh nghiệp, các thành viên của Hội Người khuyết tật Hà Nội đang thành đạt trên các lĩnh vực công tác khác nhau.
 
Đến với “Ngày hội việc làm thanh niên Thủ đô lần thứ III – 2011”, thanh niên Thủ đô được cung cấp các thông tin cần thiết về ngành nghề, vị trí tuyển dụng, được các chuyên gia, nhà quản lý giáo dục tư vấn và chia sẻ kinh nghiệm chọn nghề, chọn trường. Đồng thờibạn sẽ được gặp gỡ nhiều nghệ sỹ, ca sỹ nổi tiếng, được tham gia các trò chơi trúng thưởng với nhiều món quà giá trị, hấp dẫn.
Ban Thường vụ Thành đoàn Hà Nội xin thông báo và khuyến khích các bạn đoàn viên thanh niên và sinh viên có nhu cầu tìm việc làm thuộc các ngành nghề như trên đến tham gia ngày hội việc làm. Hãy đến với Ngày hội việc làm thanh niên Thủ đô lần thứ III – Mỗi cơ hội, một tương lai.
 
Mọi thông tin xin liên hệ:
Ban Thanh niên nông thôn, Thành Đoàn Hà Nội (14A Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm Hà Nội), điện thoại: 04.38264032
Trung tâm Dịch vụ việc làm thanh niên Hà Nội (88 Trần Nhật Duật, Hoàn Kiếm, Hà Nội), điện thoại: 04.38250889
Đồng chí: Nguyễn Đức Tiến, Ban Tuyên giáo Thành Đoàn Hà Nội, điện thoại: 0983416887.

 VNU Media
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :