Đại học
Trang chủ   >  Tin tức  >   Đào tạo  >   Đại học
Lễ trao bằng tốt nghiệp khoá I Chương trình liên kết đào tạo cử nhân Quản trị Kinh doanh
Ngày 27/2/2008, tại 19 Lê Thánh Tông (Hà Nội), Trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN đã trang trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên khoá I Chương trình liên kết đào tạo cử nhân Quản trị Kinh doanh giữa ĐHKT và Đại học Troy (Hoa Kỳ).

Tham dự lễ trao bằng có Tiến sĩ Jack Hawkins - Hiệu trưởng Đại học Troy, Tiến sĩ Earl Ingram - Phó Hiệu trưởng Đại học Troy, Tiến sĩ Phillip E. Lyon - Giám đốc các chương trình quốc tế của Đại học Troy, Tiến sĩ Don Hines - Hiệu trưởng Trường Quản trị Kinh doanh. Về phía Trường ĐH Kinh tế có PGS.TS Nguyễn Hồng Sơn, TS Nguyễn Ngọc Thanh - Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng nhiều cán bộ, giảng viên và đông đảo sinh viên các khoá thuộc chương trình liên kết đào tạo này.

Sau một quá trình học tập, rèn luyện, 11 sinh viên khoá I Chương trình liên kết đào tạo cử nhân Quản trị Kinh doanh giữa Đại học Kinh tế - ĐHQGHN và Đại học Troy đã được công nhận tốt nghiệp và trao bằng đợt này.

Trong bài phát biểu tại buổi lễ, Tiến sĩ Hawkins - Hiệu trưởng Đại học Troy đã chúc mừng các tân cử nhân được trao bằng đợt này và chuyển tới những sinh viên tốt nghiệp Chương trình đào tạo này thông điệp: “Hãy giữ liên lạc với chúng tôi. Bạn là thành viên của Gia đình Đại học Troy. Chúng tôi đánh giá cao bạn. Hãy gửi thư cho chúng tôi. Khi bạn có cơ hội đến thăm nước Mỹ, xin hãy ghé thăm ĐH Troy. Bạn sẽ là một công dân tốt - phục vụ cho đất nước của bạn. Hãy luôn luôn học tập để nâng cao trình độ. Hãy quay trở lại trường để học trình độ thạc sĩ - thế hệ của các bạn sẽ cần trình độ thạc sĩ. Troy rất vui lòng được đào tạo trình độ thạc sĩ cho tất cả các bạn…”.

PGS.TS Nguyễn Hồng Sơn - Phó Hiệu trưởng Trường ĐHKT đã bày tỏ sự cảm ơn chân thành tới đoàn đại biểu của Đại học Troy. Ông nhấn mạnh: “Qua chương trình liên kết đạo tạo với Đại học Troy - Hoa Kỳ, chúng tôi tin tưởng các sinh viên và học viên Việt Nam có cơ hội được học tập với các giảng viên nước ngoài có trình độ chuyên môn cao. Chúng tôi hy vọng chương trình sẽ giúp các em phát huy hết khả năng của mình để nắm bắt được cơ hội khi Việt Nam hội nhập vào nền kinh tế toàn cầu. Hiểu được tầm quan trọng của sứ mệnh này, chúng tôi luôn cố gắng tạo ra một môi trường nghiên cứu, học tập và giảng dạy tốt nhất…”.

Cũng tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo Trường ĐH Kinh tế và Đại học Troy đã ký văn bản ghi nhớ về liên kết đào tạo thạc sĩ Quản trị Kinh doanh. Theo dự kiến, hai bên sẽ tiến hành tuyển sinh chương trình này vào cuối năm 2008.

 Lưu Nguyễn, COE - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :