Đại học
Trang chủ   >  Tin tức  >   Đào tạo  >   Đại học
978 tân cử nhân ngoại ngữ nhận bằng tốt nghiệp
Ngày 24/6/2009, Trường ĐH Ngoại ngữ đã tổ chức lễ tốt nghiệp và trao bằng cử nhân cho sinh viên

PGS.TS Phạm Trọng Quát - Phó giám đốc ĐHQGHN, đại diện lãnh đạo một số ban chức năng, đơn vị trực thuộc ĐHQGHN; Ban Giám hiệu Nhà trường cùng đông đảo cán bộ, giảng viên đã tham dự buổi lễ.

Năm học 2008-2009, Trường ĐH Ngoại ngữ có 920 sinh viên chính quy khóa QH-2005-F1 và 58 sinh viên hệ chuyên tu khóa QH-2007-F5 được nhận bằng tốt nghiệp. Trong tổng số 920 sinh viên QH-2005-F1 được nhận bằng đợt này có 870 sinh viên thuộc hệ đào tạo đại học chính quy và 50 sinh viên chất lượng cao, toàn khóa có tổng số 134 sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc và giỏi.

PGS.TS Phạm Trọng Quát đã trao Bằng khen của Giám đốc ĐHQGHN cho 2 sinh viên của trường tốt nghiệp loại xuất sắc đó là Chu Minh Ngọc (Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Trung Quốc) và Nguyễn Minh Hoa (Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nga).

Ban Giám hiệu Trường ĐH Ngoại ngữ cũng đã tặng giấy khen và phần thưởng cho 6 sinh viên tốt nghiệp thủ khoa các ngành Ngôn ngữ và văn hóa Anh - Mỹ, Ngôn ngữ và văn hóa Trung Quốc, Ngôn ngữ và văn hóa Phương Đông, Ngôn ngữ và văn hóa Nga, Ngôn ngữ và văn hóa Phương Tây, Ngôn ngữ và văn hóa Pháp.

PGS.TS Phạm Trọng Quát trao Bằng khen của Giám đốc ĐHQGHN cho 2 tân cử nhân xuất sắc.
Ảnh: Minh Trường

6 thủ khoa tốt nghiệp của 6 ngành nhận Giấy khen của Hiệu trưởng Nhà trường. Ảnh: Minh Trường

Ảnh: Minh Trường

Ảnh: Phạm Đình Lượng

>>> Xem thêm hình ảnh đẹp về các tân cử nhân

 Nguyên Trương - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :