Đại học
Trang chủ   >  Tin tức  >   Đào tạo  >   Đại học
Lễ tốt nghiệp Khóa QH-2006-I/CQ các ngành CNTT, Công nghệ ĐTVT, Vật lý kỹ thuật
Ngày 29/6/2010, Trường ĐH Công nghệ, ĐHQGHN long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp cho 268 sinh viên đại học hệ chính quy K51 QH-2006 -I/CQ khoá học 2006-2010.

Đến dự buổi lễ có TS. Phạm Quang Hưng - Phó Giám đốc ĐHQGHN và lãnh đạo các ban chức năng ĐHQGHN cùng lãnh đạo các trường ĐH KHTN, ĐHKHXH&NV, ĐH Kinh tế, ĐH Giáo dục, Khoa Luật ... Về phía trường ĐHCN có PGS.TS. Nguyễn Ngọc Bình - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể các cán bộ, giảng viên và các tân cử nhân Khoá QH2006 các ngành Công nghệ Thông tin, Công nghệ Điện tử Viễn thông và Vật lý kỹ thuật.

Hiệu trưởng nhà trường, PGS.TS. Nguyễn Ngọc Bình trình bày báo cáo tổng kết năm học, trong đó tỷ lệ tốt nghiệp đúng thời gian đào tạo của sinh viên khóa này đạt 67,7%, trong đó loại Giỏi có 29 sinh viên (10,8%), loại Khá có 139 sinh viên (51,9%), loại Trung bình khá có 100 sinh viên (37,3%) và không có sinh viên nào xếp loại Trung bình. Trước những kết quả đã đạt được, PGS.TS. Nguyễn Ngọc Bình đã chúc mừng các tân cử nhân đồng thời hy vọng các em sau khi tốt nghiệp sẽ cố gắng phát huy trí tuệ, tài năng và hoài bão của mình vào sự nghiệp xây dựng đất nước công nghiệp hoá hiện đại hóa.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Phạm Quang Hưng, Phó Giám đốc ĐHQGHN chúc mừng và đánh giá cao những kết quả mà thầy và trò Trường Đại học Công nghệ đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời cũng nêu một số nhiệm vụ chiến lược mà Trường ĐHCN cần định hướng trong thời gian tới. Thay mặt lãnh đạo ĐHQGHN, TS. Phạm Quang đã trao tặng Bằng khen của Giám đốc ĐHQGHN cho 4 sinh viên đạt thành tích xuất sắc: sinh viên Nguyễn Hoàng Vũ và Tạ Việt Cường ngành Công nghệ Thông tin, sinh viên Nguyễn Thị Thùy Dương ngành Công nghệ Điện tử Viễn thông và sinh viên Phạm Đinh Thắng ngành Vật lý kỹ thuật; Hiệu trưởng Nguyễn Ngọc Bình và Phó Hiệu trưởng Nguyễn Việt Hà trao tặng Giấy khen cho 24 sinh viên đạt Danh hiệu "Sinh viên Giỏi" toàn khóa học.

 Việt Nga (UET - News) - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :