Sau đại học
Trang chủ   >  Tin tức  >   Đào tạo  >   Sau đại học
Kết thúc kỳ thi tuyển sinh Sau đại học đợt 2 năm 2012
Kỳ thi tuyển sinh sau đại học đợt 2 năm 2012 được tổ chức trong 2 ngày 8 và 9/9/2012 tại ĐHQGHN. Tổng số thí sinh tham gia là 5265 người chiếm 84.9 % tổng số hồ sơ đăng kí dự thi.

Trong đợt thi này, ĐHQGHN đã tổ chức thi tuyển tại 5 Hội đồng tuyển sinh sau đại học gồm Trường ĐH Khoa học Tự nhiên, Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, Trường ĐH Công nghệ, Trường ĐH Kinh tế và Trường ĐH Ngoại ngữ, với 10 điểm thi trên địa bàn Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Tĩnh, Vinh và Hà Giang.
GS.TSKH Vũ Minh Giang – Phó Giám đốc ĐHQGHN, Trưởng Ban chỉ đạo, PGS.TS Nguyễn Kim Sơn – Phó Giám đốc ĐHQGHN, Phó trưởng Ban chỉ đạo tuyển sinh sau đại học 2012 đã có những chỉ đạo sát sao và có những ý kiến kịp thời, chuẩn xác đối với các nhóm công tác của và các Hội đồng tuyển sinh sau đại học. Mọi vấn đề thắc mắc và nảy sinh tại các điểm thi đều được giải quyết một cách nhanh chóng và thấu đáo vừa đảm bảo đúng quy chế tuyển sinh của ĐHQGHN, của Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa đảm bảo quyền lợi cho thí sinh.
Trong cuộc họp chiều 9/9/2012, GS.TSKH Vũ Minh Giang tuyên dương tinh thần làm việc tích cực, sự phối hợp chặt chẽ của Ban chỉ đạo và các Hội đồng tuyển sinh ĐHQGHN đã góp phần tạo nên một kỳ thi công bằng, nghiêm túc và thành công.

 

 

 

 

 Sinh Vũ – Quốc Toản - VNU Media
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :