Sau đại học
Trang chủ   >  Tin tức  >   Đào tạo  >   Sau đại học
136 học viên cao học nhận bằng Thạc sĩ
Sáng 6/9/2013, Trung tâm Đào tạo và Bồi dưỡng Giảng viên lí luận chính trị - ĐHQGHN đã trang trọng tổ chức lễ trao bằng thạc sĩ cho 136 học viên cao học đã hoàn thành chương trình đào tạo và bảo vệ thành công luận văn thạc sĩ.

PGS.TS Phí Mạnh Hồng – Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Bồi dưỡng Giảng viên lí luận chính trị đã chúc mừng và trao Bằng cho các tân Thạc sĩ. Ông cho biết, hiện trung tâm đang đào tạo 3 chuyên ngành tiến sĩ, 4 chuyên ngành thạc sĩ, bồi dưỡng sau đại học và nghiên cứu khoa học. Suốt chặng đường 27 năm qua, Trung tâm đã đào tạo hơn 1000 thạc sĩ và tổ chức bồi dưỡng chuẩn hoá cho hàng nghìn giảng viên các trường đại học và cao đẳng trong cả nước giảng dạy các chuyên ngành lý luận chính trị.
PGS.TS Phí Mạnh Hồng chia sẻ, thời gian tới, Trung tâm Đào tạo và Bồi dưỡng Giảng viên lí luận chính trị sẽ có những thay đổi cùng với chủ trương điều chỉnh, sắp xếp lại và phát triển tổ chức để ĐHQGHN phát triển mạnh mẽ. Song điều đó không ảnh hưởng gì đến kế hoạch học tập và nghiên cứu bậc tiến sĩ trong tương lai của các tân thạc sĩ - ông Phí Mạnh Hồng nhấn mạnh. ĐHQGHN đảm bảo điều kiện đào tạo cho các tân thạc sĩ muốn tiếp tục học tập và nghiên cứu ở bậc học cao hơn.

 

 Đỗ Ngọc Diệp - VNU Media
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :