Sau đại học
Trang chủ   >  Tin tức  >   Đào tạo  >   Sau đại học
VNU-HSB khai giảng Chương trình đào tạo Quốc tế thường niên “Discoverer Prelude Hanoi” (GEM)
Sáng ngày 16/6/2014, Khoa Quản trị Kinh doanh (HSB), Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức khai giảng Chương trình đào tạo quốc tế “(GEM) Discoverer Prelude Hanoi, 6/2014”, giảng dạy 100% bằng tiếng Anh do HSB thiết kế dành cho các sinh viên đến từ Đại học Công nghệ Nanyang (NTU), Singapore.

NTU là 1 trong 3 Đại học công lập hàng đầu của Singapore, xếp hạng thứ 7 trong hệ thống các trường Đại học Châu Á và xếp thứ 5 trong hệ thống top 100 trường Đại học trẻ trên thế giới. Bắt đầu được thiết kế và triển khai từ tháng 8/2013, “(GEM) Discoverer Prelude Hanoi” (tạm dịch “Khám phá Việt Nam”) là chương trình thường niên, đánh dấu sự hợp tác phát triển bền vững giữa hai  HSB và NTU trong hoạt động trao đổi sinh viên quốc tế.
Tham gia chương trình đào tạo tháng 6/2014 này, NTU có 28 sinh viên đến từ các chuyên ngành khác nhau như điện-điện tử, hóa-dược, cơ khí và hàng không, kinh doanh, công nghệ thông tin, thể thao… Khóa học sẽ kéo dài trong hai tuần với phần giảng dạy trên lớp gồm 13 môn học.
Bên cạnh các môn khoa học liên ngành được giảng dạy; các sinh viên NTU còn được tham gia các phần học tập thực tế thông qua  các buổi serminar, các chuyến fieldtrip tại các doanh nghiệp. Và một phần không thể thiếu trong “Khám phá Việt Nam” là những chuyến du lịch thăm quan những thắng cảnh đẹp và những làng nghề nổi tiếng  để hiểu hơn về con người, văn hoá, xã hội và đất nước Việt Nam. Cuối khóa học, các sinh viên NTU sẽ làm một bài kiểm tra để đánh giá quá trình học tập và cấp chứng chỉ đã hoàn thành chương trình đào tạo quốc tế tại HSB.


 

 PV - VNU Media
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :