Sau đại học
Trang chủ   >  Tin tức  >   Đào tạo  >   Sau đại học
Khai giảng và cấp bằng cho học viên các khoá thuộc chương trình liên kết đào tạo Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) tại Hà Nội
Ngày 2/12/2006, tại Hội trường Lê Văn Thiêm (19 Lê Thánh Tông - Hà Nội), Lễ trao bằng thạc sĩ cho học viên khoá III, khoá IV và Lễ khai giảng khoá VIII chương trình liên kết đào tạo Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) giữa Khoa Sau đại học, ĐHQGHN và Viện Quản trị Kinh doanh Brussels (UBI), Vương Quốc Bỉ đã được tổ chức.

Tham dự buổi lễ có ngài Phillippe Jottard - Đại sứ Vương quốc Bỉ tại Việt Nam, Giáo sư, Nam tước Francois d’Anethan - Viện trưởng Viện quản trị Kinh doanh Brussels, ngài Lucien Van Dievoet - Giám đốc Viện quản trị Kinh doanh Brussels, GS. Tôn Thất Nguyễn Thiêm - Giám đốc các chương trình MBA tại Việt Nam, PGS.TS Phạm Quang Hưng - Phó Giám đốc ĐHQGHN. Cùng dự còn có đông đủ 21 học viên tốt nghiệp khoá III, khoá IV và 16 tân học viên khoá VIII.

Chương trình liên kết đào tạo thạc sĩ Quản trị Kinh doanh giữa Khoa Sau đại học và Viện Quản trị Kinh doanh Vương quốc Bỉ được bắt đầu thực hiện từ năm 2002, khai giảng khoá đầu tiên vào tháng 5/2003. Tính đến nay đã có tổng số 122 học viên theo học và đã phát bằng cho 58 học viên.

Với 15 môn học, trong vòng 18 tháng, các học viên được học trực tiếp với các giáo sư nước ngoài, không qua phiên dịch và trợ giảng. Tốt nghiệp khoá học, học viên được nhận bằng MBA do UBI cấp. Chương trình do 100% đội ngũ giáo sư, giảng viên quốc tế đến từ các quốc gia Anh, Mĩ, Pháp, Hà Lan…giảng dạy. Chương trình đào tạo MBA của UBI được Quốc tế công nhận nên ngay trong thời gian đang theo học, nếu học viên nào vì lí do công tác hoặc gia đình phải di chuyển sang Mĩ hoặc đến các nước ở Châu Âu, thì sẽ đương nhiên được chuyển đổi để theo học tiếp chương trình đào tạo MBA ở các trường chuyên đào tạo MBA tại đó. Một số trường có thể học chuyển tiếp với UBI: London University (UK), Clark University (Boston, US); Mercer University (Atlanta, US); University of Miami (Florida, US); Webster University (Geneva, Switzerland); SDA Bocconi (Milan, Italy); Tilburg University (The Netherlands), American University (Paris, France)…

 Chí Linh - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :