Sau đại học
Trang chủ   >  Tin tức  >   Đào tạo  >   Sau đại học
232 tân học viên và 12 NCS Khoa Sư phạm nhập học
Sáng ngày 29/11/2008, tại hội trường 10-12, Khoa Sư phạm, ĐHQGHN đã tổ chức lễ khai giảng khóa đào tạo sau đại học năm 2008 và trao bằng tốt nghiệp cho các tân thạc sĩ khóa 2005 - 2008.

GS.TSKH Vũ Minh Giang - Phó giám đốc; GS.TSKH Nguyễn Hữu Công - Chủ nhiệm Khoa Sau đại học cùng đại diện lãnh đạo một số đơn vị thành viên ĐHQGHN, các trường đối tác với Khoa Sư phạm, một số sở GD&ĐT phía Bắc đã tham dự buổi lễ.

PGS.TS Nguyễn Thị Mỹ Lộc đọc diễn văn khai giảng khóa học

Các đại biểu tham dự buổi lễ

Tham gia khóa đào tạo sau đại học năm 2008 tại Khoa Sư phạm có 12 nghiên cứu sinh và 232 học viên cao học thuộc các chuyên ngành: quản lý giáo dục, lý luận và phương pháp dạy học môn Toán học, lý luận và phương pháp dạy học môn Hóa học, lý luận và phương pháp dạy học môn Vật lý, lý luận và phương pháp dạy học môn Ngữ văn, lý luận và phương pháp dạy học môn Lịch sử và lý luận và phương pháp dạy học môn Sinh học.

GS.TSKH Vũ Minh Giang trao bằng cho các tân thạc sĩ quản lý giáo dục

Niềm vui của các tân thạc sĩ trong lễ nhận bằng

Tính đến thời điểm hiện tại, Khoa Sư phạm đã đào tạo được tổng số 244 thạc sĩ; 9 tiến sĩ về Quản lý giáo dục. Sau phần lễ khai giảng khóa học, GS.TSKH Vũ Minh Giang và Chủ nhiệm Khoa Sư phạm - PGS.TS Nguyễn Thị Mỹ Lộc đã trao bằng tốt nghiệp và hoa chúc mừng cho 101 tân thạc sĩ (89 thạc sĩ quản lý giáo dục, 7 thạc sĩ lý luận và phương pháp dạy Toán, 4 thạc sĩ lý luận và phương pháp dạy Vật lý, 1 thạc sĩ lý luận và phương pháp dạy Hóa học).

 NM Trường - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :