Sau đại học
Trang chủ   >  Tin tức  >   Đào tạo  >   Sau đại học
Hợp tác giữa Khoa Quốc tế với Malaysia: đào tạo thạc sĩ Quản trị kinh doanh
Ngày 12/6/2009, Khoa Quốc tế - ĐHQGHN và ĐH HELP (Malaysia) đã phối hợp tổ chức lễ khai giảng chương trình đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh, khóa 2009 – 2011.

Tham gia khóa học có 40 học viên là cán bộ của một số cơ quan, doanh nghiệp, tập đoàn kinh tế của Việt Nam.

Chương trình đào tạo ThS. quản trị kinh doanh là một trong 4 chương trình đào tạo sau đại học đang được tổ chức tại Khoa Quốc tế, nhằm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực quản lý, quản trị kinh doanh và nghiệp vụ tài chính. Sau khi hoàn thành khóa học, các học viên sẽ được ĐH HELP cấp bằng thạc sĩ. Chương trình giảng dạy song ngữ Anh – Việt, gồm 12 môn theo chương trình của ĐH HELP với sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên có uy tín của ĐH HELP và các đối tác.

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS Nguyễn Hữu Đức – Phó Giám đốc ĐHQGHN cùng đại diện của Khoa Quốc tế, ĐH HELP đã chúc mừng các tân học viên tham gia khóa đào tạo và sự triển khai thành công của chương trình liên kết giữa Khoa Quốc tế và ĐH HELP. Phó Giám đốc ĐHQGHN Nguyễn Hữu Đức đồng thời nhấn mạnh đến vai trò quan trọng của liên kết đào tạo quốc tế trong quá trình hội nhập và phát triển hiện nay. Ông đề nghị các học viên cao học của Khoa Quốc tế tiếp tục nỗ lực phấn đấu trong học tập và nghiên cứu để phát triển thương hiệu ĐHQGHN.

 P.V - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :