Sau đại học
Trang chủ   >  Tin tức  >   Đào tạo  >   Sau đại học
Lễ trao bằng tiến sĩ đợt 2 năm 2009
Ngày 27/11/2009, tại Hội trường Lê Văn Thiêm, ĐHQGHN đã tổ chức lễ trao bằng tiến sĩ đợt 2 của năm 2009 cho 29 nghiên cứu sinh hoàn thành chương trình đào tạo và bảo vệ thành công luận án.

GS.TSKH Nguyễn Hữu Công - Chủ nhiệm Khoa Sau đại học đã công bố Quyết định của Giám đốc ĐHQGHN về việc công nhận học vị và cấp bằng Tiến sĩ cho 29 nghiên cứu sinh, trong đó có 3 nghiên cứu sinh người nước ngoài.

Thay mặt lãnh đạo ĐHQGHN, GS.TSKH Vũ Minh Giang – Phó Giám đốc ĐHQGHN đã trao bằng và bày tỏ sự ghi nhận những nỗ lực của các tân tiến sĩ cùng đội ngũ giảng viên và các đơn vị đào tạo. GS.TSKH Vũ Minh Giang đặc biệt nhấn mạnh về sứ mạng của ĐHQGHN là đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, trình độ cao và nghiên cứu khoa học đỉnh cao. Ông cho rằng buổi lễ trao bằng tiến sĩ không chỉ đem lại niềm vui cho nghiên cứu sinh, gia đình cùng đội ngũ cán bộ hướng dẫn mà còn là niềm phấn khởi của ĐHQGHN và các đơn vị đào tạo khi có thêm thành viên mới trong việc thực hiện những nhiệm vụ cao cả mà Đảng, Nhà nước và xã hội giao phó.

Đợt 2 năm 2009, Trường ĐH Khoa học Tự nhiên có 9 tân tiến sĩ, Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn có 7 tân tiến sĩ, Trường ĐH Ngoại ngữ có 3 tân tiến sĩ, Trường ĐH Giáo dục có 2 tân tiến sĩ, Trường ĐH Công nghệ có 1 tân tiến sĩ, Trường ĐH Kinh tế có 1 tân tiến sĩ và Khoa Luật có 6 tân tiến sĩ. Trong số 29 tiến sĩ có 3 tiến sĩ là người nước ngoài, 1 của Hàn Quốc, 1 của Thái Lan và 1 của Lào.

>>> Vài hình ảnh của lễ trao bằng tiến sĩ:

Dẫn đầu đoàn các tân tiến sĩ là Giám đốc và các Phó giám đốc ĐHQGHN

Các tân tiến sĩ nghe đọc quyết định trao bằng tiến sĩ 

GS.TS Mai Trọng Nhuận trao bằng  cho tân tiến sĩ

GS.TSKH Vũ Minh Giang trao hoa chúc mừng các tân tiến sĩ

Đợt 2 năm 2009 trao bằng cho 29 tân tiến sĩ

GS.TS Mai Trọng Nhuận và GS.TSKH Vũ Minh Giang cùng
Tân Tiến sĩ người Hàn Quốc

Bạn bè, đồng nghiệp và đại sứ quán chúc mừng tân tiến sĩ người Thái Lan

 Ngọc Diệp - Bùi Tuấn - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :