Sau đại học
Trang chủ   >  Tin tức  >   Đào tạo  >   Sau đại học
Lễ trao bằng tốt nghiệp khoá 3 chương trình đào tạo “Thạc sĩ Thẩm định kinh tế và Quản lý dự án quốc tế”
Ngày 21/5/2010, đã diễn ra lễ trao bằng tốt nghiệp cho các học viên chương trình đào tạo Thạc sĩ Thẩm định kinh tế và Quản lý dự án quốc tế (khoá 3) liên kết giữa Trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN với ĐH Paris 12.

Năm học 2008 - 2009 chương trình đã có 28 sinh viên tốt nghiệp trong tổng số 34 sinh viên của khoá.

PGS.TS Nguyễn Hồng Sơn – Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Kinh tế, ĐHQGHN đã chúc mừng 28 tân thạc sĩ và nhấn mạnh sự kiện này không chỉ có ý nghĩa đối với các học viên mà còn rất có ý nghĩa đối với Nhà trường trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội trong lĩnh vực thẩm định kinh tế và quản lý dự án quốc tế.

PGS.TS Nguyễn Hồng Sơn cũng cảm ơn UPEC - Pháp và PUF Hà Nội trong việc phối hợp và nâng cao chất lượng chương trình, đồng thời bày tỏ mong muốn có các cơ hội hợp tác trong các lĩnh vực khác trong tương lai.

Tiếp đó, GS. Patricia Pol - Phó Hiệu trưởng UPEC cũng đã có bài phát biểu chúc mừng các học viên. Bà cũng nhấn mạnh các cơ hội được học tập với UPEC ở bậc đào tạo tiến sỹ.

Thay mặt Trung tâm Đại học Pháp tại Hà Nội, ông Yan Paurat - Trưởng Dự án PUF Hà Nội, nhấn mạnh vai trò của PUF trong việc triển khai những chương trình liên kết đào tạo giữa Pháp và Việt Nam.

Trong năm học 2008 - 2009, đã có 6 học viên Trường ĐH Kinh tế đã nhận học bổng của PUF với trị giá 1.500 USD/học bổng và 2 học viên nhận học bổng của Trường với trị giá 10.000.000 VNĐ/học bổng. Đây là những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc và tích cực tham gia các hoạt động của chương trình.

Chương trình đào tạo Thạc sĩ Thẩm định Kinh tế và Quản lý các Dự án Quốc tế đã tuyển sinh được bốn khoá kể từ năm 2006. Chương trình ngày càng khẳng định chất lượng và uy tín trong việc đào tạo nguồn nhân lực có trình độ cao trong lĩnh vực thẩm định kinh tế và quản lý các dự án quốc tế, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của xã hội.

 Nguyễn Thị Loan – Mạnh Tuấn - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :