Sau đại học
Trang chủ   >  Tin tức  >   Đào tạo  >   Sau đại học
Khai giảng chương trình Thạc sĩ nghiên cứu thị trường và chiến lược marketing
Đây là chương trình liên kết giữa Khoa Quốc tế và ĐH Nantes (Pháp) được tổ chức nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng tăng đối với nhân sự cấp cao có chuyên môn sâu về lĩnh vực marketing

Buổi lễ được Khoa Quốc tế, ĐHQGHN, tổ chức ngày 1/12/2010, với sự tham dự của ông Roger Eychenne - tuỳ viên hợp tác Khoa học và Đại học, Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam, GS.TS Nguyễn Hữu Đức - Phó Giám đốc ĐHQGHN, GS.TSKH Nguyễn Trọng Do - Chủ nhiệm Khoa Quốc tế, cùng các tân học viên.

GS.TS Nguyễn Hữu Đức - Phó Giám đốc ĐHQGH

Đây là chương trình liên kết giữa Khoa Quốc tế và ĐH Nantes (Pháp) được tổ chức nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng tăng đối với nhân sự cấp cao có chuyên môn sâu về lĩnh vực marketing như: giám đốc marketing, chuyên gia hoạch định marketing, chuyên gia nghiên cứu và phân tích thị trường... Học viên tốt nghiệp được nhận bằng Thạc sỹ Nghiên cứu thị trường và Chiến lược Marketing do ĐH Nantes cấp.

Theo GS.TSKH Nguyễn Trọng Do – Chủ nhiệm Khoa Quốc tế, các môn học được xây dựng sát với nhu cầu thực tế nhằm trang bị cho học viên kiến thức và kỹ năng về kinh doanh, thị trường và marketing; giúp học viên sử dụng thành thạo các phương pháp thu thập dữ liệu, phân tích định tính và định lượng các thông tin marketing.

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS Nguyễn Hữu Đức đánh giá cao các chương trình hợp tác giữa Khoa Quốc tế với các trường ĐH của Pháp, đặc biệt là ĐH Nantes. Những học viên tốt nghiệp được xã hội đánh giá cao là bằng chứng sinh động cho sự hợp tác thành công của hai bên.

GS.TSKH Nguyễn Trọng Do - Chủ nhiệm Khoa Quốc tế

Thành lập năm 2002, Khoa Quốc tế - ĐHQGHN đã thiết lập quan hệ hợp tác với hơn 30 trường đại học tại Mỹ, Anh, Pháp, Nga, Trung Quốc, Úc, Canada, Malaysia…, tổ chức nhiều chương trình liên kết đào tạo đại học và sau đại học bằng các ngoại ngữ Anh, Nga, Pháp, Trung.

ĐH Nantes là một trong những trường đại học danh tiếng tại Pháp và là đối tác chiến lược của Khoa Quốc tế trong việc triển khai các chương trình đại học và thạc sỹ. Ngoài chương trình Thạc sỹ Nghiên cứu thị trường và Chiến lược marketing, Khoa Quốc tế còn hợp tác với ĐH Nantes đào tạo Cử nhân ngành Bác sỹ Nha khoa, Thạc sỹ Tài chính – Ngân hàng - Bảo hiểm (Việt Nam và Đông Nam Á) và đã nhận được sự quan tâm đông đảo trong thời gian qua.

 Thanh Hoa - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :