Quốc tế
Trang chủ   >  Tin tức  >   Hợp tác - Phát triển  >   Quốc tế
Thắt chặt quan hệ hợp tác giữa ĐHQGHN và UOB
Ngày 26/4/2012, PGS.TS Nguyễn Kim Sơn – Phó Giám đốc ĐHQGHN đã có làm việc với ông Ho Sze Ming – Phó Chủ tịch thứ nhất, Tổng Giám đốc Ngân hàng United Overseas Bank (UOB Singapore).

Thay mặt ĐHQGHN, PGS.TS Nguyễn Kim Sơn gửi lời cảm ơn sâu sắc trước sự quan tâm, hỗ trợ của UOB đối với ĐHQGH. Phó Giám đốc Nguyễn Kim Sơn mong muốn thời gian tới UOB sẽ tiếp tục duy trì và mở rộng các chương trình của mình, tạo điều kiện thuận lợi nhất để có thể hỗ trợ được nhiều hơn cho sinh viên ĐHQGHN.
Sau hơn 2 năm hợp tác, Quỹ hỗ trợ Sinh viên Việt Nam (UOB) đã hoạt động hiệu quả trong việc hỗ trợ sinh viên ĐHQGHN vay vốn không lãi suất để đóng học phí theo từng kỳ học, năm học. Đây là những sinh viên thực sự có hoàn cảnh khó khăn, có nhu cầu hỗ trợ kinh tế để học tập. Hiện nay, số lượng sinh viên ĐHQGHN tham gia vay vốn UOB đã tăng đáng kể.
PGS.TS Nguyễn Kim Sơn cho biết ĐHQGHN sẽ tiếp tục quảng bá mạnh mẽ thông tin về chương trình vay vốn không lãi suất của UOB, khuyến khích, hướng dẫn các em sinh viên tham gia chương trình này nhiều hơn nữa trong thời gian tới.
Phát biểu tại buổi họp, ông Ho Sze Ming cho biết, mục đích chính của chương trình cho vay vốn không lãi suất của UOB là hỗ trợ các em sinh viên học tập nhằm góp phần vào sự phát triển giáo dục Việt Nam nói riêng và phát triển xã hội nói chung. UOB sẽ cải thiện các chương trình của mình phù hợp hơn với sinh viên nhằm đạt hiệu quả tối ưu nhất.
Ngoài ra, ĐHQGHN cũng đưa ra một số đề xuất nhằm tiếp tục duy trì và phát triển mối quan hệ hợp tác giữa ĐHQGHN và UOB. Đặc biệt, ĐHQGHN đề nghị UOB dành cho sinh viên thuộc chương trình Nhiệm vụ chiến lược/sinh viên xuất sắc muốn vay vốn để tham gia các chương trình học tiếng Anh lấy chứng chỉ quốc tế.

 Sinh Vũ - VNU Media
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :