Học bổng
Trang chủ   >  Tin tức  >   Thông báo  >   Học bổng
Chương trình học bổng Endeavour Quản lý (Endeavour Executive Awards) năm 2012

Học bổng Endeavour cung cấp các cơ hội phát triển chuyên môn tại Australia (từ 1 đến 4 tháng) thông qua các hình thức như học hỏi từ đồng nghiệp hay đối tác, đào tạo ngắn hạn, tham dự hội thảo, đào tạo kỹ năng lãnh đạo và điều hành quản lý cho những người đã có thành tích trong các lĩnh vực khác nhau ở các nước trong đó có Việt Nam. Học bổng này tập trung vào việc phát triển các kỹ năng và kiến thức thông qua môi trường làm việc thực tế tại tổ chức/cơ quan tiếp nhận ở Australia.
Giá trị của học bổng:
- Tổng giá trị học bổng: tối đa 18500 AUD
- Cấp bảo hiểm đi lại và bảo hiểm y tế
- Không hỗ trợ cho người đi cùng hoặc quay trở lại Australia
Tiêu chuẩn ứng viên:
- Là công dân hoặc cư trú dài hạn tại một trong các nước tham gia ngoài Australia.
- Có bằng đại học và ít nhất 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn hoặc ít nhất 10 năm kinh nghiệm liên quan đối với các ứng viên chưa có bằng đại học.
- Trình độ tiếng Anh: có bằng Đại học bằng tiếng Anh của một trong các nước American Samoa, Australia, Canada, Fiji, Ai-len, Nam Phi, Vương quốc Anh (gồm Đông Bắc đảo Ai-len), Hoa Kỳ và Zambia; hoặc có một trong các chứng chỉ tiếng Anh dưới đây, thi không trước trước ngày 31/12/2010, và đạt tối thiểu các mức yêu cầu sau: IELTS trung bình 6.5, không có điểm kỹ năng nào dưới 6.0; TOEFL trên giấy 580 với điểm viết (TWE) 4.5; TOEFL trên máy tính 230 với điểm bài luận 4.5; TOEFL trên internet 90 với điểm tối thiểu 22 cho phần viết và không dưới 20 cho các phần khác.
- Được đề cử và xác nhận của cơ quan chủ quản hoặc đơn vị tiếp nhận
- Sử dụng tối thiểu 1 tháng và tối đa 4 tháng tại đơn vị tiếp nhận. Hoạt động phát triển chuyên môn của học bổng này cần được thực hiện trong 1 lần.
- Ứng viên giành học bổng cần phải bắt đầu chương trình đã được phê duyệt trong năm 2011.
Hồ sơ gồm có:
- Mẫu đơn đề cử đã hoàn thiện
- Chứng nhận quốc tịch: bản sao công chứng hộ chiếu bằng tiếng Anh; hoặc bản sao công chứng giấy khai sinh hoặc chứng minh thư nhân dân như là một bằng chứng về quốc tịch
- Chứng nhận trình độ tiếng Anh: bản sao công chứng kết quả thi IELTS hoặc TOEFL thi không trước ngày 31/12/2010; chứng nhận về việc từng học đại học bằng tiếng Anh tại một trong các quốc gia nêu trên (dưới dạng bảng điểm hoặc bằng tốt nghiệp)
- Bằng chứng về thành tích học tập hoặc kinh nghiệm chuyên môn
- Bản tự thuật quá trình công tác
- Xác nhận cộng tác của đơn vị tiếp nhận
- Thư giới thiệu: 3 thư theo mẫu (1 thư từ cơ quan hiện tại, 2 thư từ đồng nghiệp)
Tất cả các tài liệu gửi kèm phải được sao công chứng
Nộp hồ sơ trực tuyến dưới dạng PDF hoặc Word
Thời gian nhận hồ sơ: từ 1/11/2011 đến 20/12/2011
Thông tin chi tiết về chương trìn học bổng Endeavour vui lòng xem tại website: http://www.deewr.gov.au/international/endeavourawards
Hoặc liên hệ theo địa chỉ:
Trần Lê Hà
Cơ quan Giáo dục Quốc tế Australia (AEI) Việt Nam
Điện thoại: (04) 37740138
 

 VNU Media - Ban Quan hệ Quốc tế
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :