Học bổng
Trang chủ   >  Tin tức  >   Thông báo  >   Học bổng
Cung cấp bảng điểm học kỳ II năm học 2011-2012 để xét học bổng Kumho Asiana
Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) nhận được công văn số KVSC-12-112 của Quỹ Học bổng và Văn hóa Việt Nam Kumho Asiana về việc cung cấp bảng điểm học kỳ II năm học 2011-2012 để xét học bổng học kỳ I năm học 2012-2013 cho sinh viên ĐHQGHN.

ĐHQGHN thông báo tới các đơn vị danh sách sinh viên được Quỹ học bổng đề nghị xét nhận học bổng đợt này.

Để tạo sự thống nhất và thuận lợi cho việc quản lý, chuyển tiền học bổng cho sinh viên, theo đề nghị của Quỹ học bổng, từ năm 2012, Quỹ thống nhất dùng một loại tài khoản là tài khoản của Ngân hàng Vietinbank để chuyển tiền học bổng cho sinh viên. Đề nghị đơn vị thông báo cho những sinh viên đã nhận học bổng mà chưa có tài khoản Vietinbank, hoặc có tài khoản Vietinbank mà chưa thông báo số tài khoản với Quỹ thì thông báo, đăng ký với Quỹ. Để được hỗ trợ mở tài khoản, sinh viên gửi bản photo chứng minh thư nhân dân - không cần công chứng.   

Đề nghị các đơn vị thông báo tới sinh viên, đồng thời tập hợp bảng điểm học kỳ II năm học 2011-2012, hồ sơ đề nghị mở tài khoản, thông tin tài khoản của những sinh viên đơn vị mình và gửi về ĐHQGHN (qua Ban Chính trị và Công tác Học sinh Sinh viên) chậm nhất là ngày 24/9/2012 để ĐHQGHN tổng hợp và gửi Quỹ đúng thời hạn.

Xem thông tinchi tiết.

File đính kèm.

 VNU Media - Ban CT - HSSV
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :