Học bổng
Trang chủ   >  Tin tức  >   Thông báo  >   Học bổng
Thông báo học bổng Nghiên cứu sinh tại Đức
Cơ quan Trao đổi Hàn lâm Đức (DAAD) cung cấp chương trình học bổng nghiên cứu sinh tại Đức cho tất cả các nhóm ngành dành cho các nhà nghiên cứu trẻ. Học bổng nghiên cứu có thể tới 3 hoặc tối đa 4 năm. Nghiên cứu và viết luận án tiến sĩ tại Đức hoàn toàn có thể thực hiện bằng tiếng Anh.

Đối tượng:

Những nhà nghiên cứu khoa học và học giả trẻ tài năng đã hoàn thành văn bằng thạc sĩ, hoặc trong trường hợp đặc biệt có bằng cử nhân muộn nhất tại thời điểm ứng viên được nhận hỗ trợ học bổng cho nghiên cứu của họ.

Giá trị học bổng:

Phụ thuộc vào từng cấp bậc học thuật, chi phí được cấp hàng tháng:

850 EURO đối với sinh viên tốt nghiệp đại học

1200 EURO đối với ứng viên hệ nghiên cứu sinh

Chi trả chi phí cho bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm tai nạn con người

Lưu ý:

Hạn nộp hồ sơ thường là ngày 15 tháng 10 nhưng ứng viên cần chuẩn bị đề cương nghiên cứu, hướng nghiên cứu ngay từ bây giờ. Tiếp đó cần tìm và thống nhất đề cương với người đỡ đầu tại một trường đại học của Đức. 

Ứng viên quan tâm tới chương trình học bổng này có thể nhận tư vấn qua email với Ms. Nhung: nhung(a)daadvn.org

Thông tin thêm vui lòng truy cập trên trang: www.daad.de/go/en/stipa57135739  hay tư vấn qua Facebook:www.fb.me/DAADVietnam  

Ứng viên nghiên cứu sinh có thể tham gia khóa học trực tuyến tới hết ngày 30.04.2020 về các chủ đề liên quan: “How to apply for a PhD in Germany”. Thông tin xem trên https://moodle.daad.de/phd/

 

 

 Ban Hợp tác và Phát triển - VNU Media
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :