Trang chủ   >  Tin tức  >   Thông báo  >   Tuyển sinh
Thông báo tuyển sinh Chương trình đào tạo Cử nhân Quản trị Kinh doanh khoá 6 liên kết với ĐH Troy
Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN liên kết với Đại học TROY (Hoa Kỳ) tổ chức tuyển sinh Chương trình đào tạo cử nhân Quản trị Kinh doanh - khoá 6 (Bachelor of Science in Business Administration – BBA). Hội thảo giới thiệu chương trình sẽ được tổ chức vào hồi 9h00, Chủ nhật, 5/8/2007 tại Phòng 401- Nhà E1- Trường ĐH Kinh tế, ĐHQGHN. Kính mời các bậc phụ huynh và các bạn học sinh quan tâm tới tham dự.

THÔNG TIN CHUNG:

Được thành lập năm 1887, Đại học Troy (TROY) là trường đại học công lập thuộc bang Alabama, Hoa Kỳ. TROY được Hiệp hội các trường đại học phía Nam Hoa Kỳ - SACS chứng nhận chất lượng giảng dạy và Hiệp hội các trường đại học và chương trình kinh doanh - ACBSC chứng nhận chất lượng đào tạo và uy tín.

Với hơn một trăm năm truyền thống đào tạo đại học và sau đại học, TROY đã trở thành một trong những trường đại học có uy tín nhất trên toàn nước Mỹ. Chương trình đào tạo của TROY được đưa vào giảng dạy tại 10 quốc gia và hơn 60 phân viện trên toàn thế giới. Sinh viên theo học các chương trình liên kết đào tạo giữa TROY và Trường Đại học Kinh tế, ĐHQGHN hoàn tất chương trình đào tạo tại Việt Nam và nhận bằng cử nhân do TROY cấp.

Thông tin chi tiết về trường: website: http: // www.troy.edu

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO VÀ BẰNG CẤP:

Chương trình đào tạo bao gồm 3 phần: đại cương, chuyên ngành và các môn lựa chọn. Thời gian học là 10 kỳ trong 3,5 năm, sinh viên phải hoàn tất tối thiểu 120 tín chỉ để được cấp bằng Cử nhân của Đại học TROY. Tất cả sinh viên thuộc hệ thống đào tạo của TROY trên toàn thế giới đều được nhận một loại văn bằng. Sinh viên cũng có thể học tích luỹ tín chỉ để chuyển tiếp sang các trường đại học khác tại Hoa Kỳ.

GIẢNG VIÊN:

Đội ngũ giảng viên của chương trình là các Giáo sư, Tiến sỹ, Thạc sỹ tốt nghiệp từ các trường Đại học uy tín trên thế giới, được Đại học Troy truyển chon

ĐIỀU KIỆN XÉT TUYỂN:

Tốt nghiệp THPT với điểm trung bình: 6,0 và trình độ Anh văn TOEFL: 500 hoặc IELTS: 5.5

Nếu chưa đạt trình độ tiếng Anh như yêu cầu, thí sinh được phép nhập học có điều kiện và bố trí thời gian học để thi lấy chứng chỉ TOEFL hoặc IELTS trong thời gian sớm nhất.

Lưu ý : Những thí sinh chưa có chứng chỉ TOEFL hoặc IELTS sẽ được tham dự kiểm tra tiếng Anh đầu vào miễn phí.

Thời gian dự kiểm tra tiếng Anh đầu vào 27/8 và 5/9/2007

HỒ SƠ ĐĂNG KÝ:

- Đơn xin học theo mẫu (tiếng Việt và tiếng Anh).

- Bản sao bằng tốt nghiệp THPT (1 bản tiếng Việt và 1 bản tiếng Anh - có công chứng).

- Bản sao bảng điểm PTTH- Học bạ (1 bản tiếng Việt và 1 bản tiếng Anh - có công chứng).

- Sơ yếu lý lịch (1 bản tiếng Việt- có xác nhận của chính quyền địa phương/ cơ quan).

- Chứng chỉ tiếng Anh TOEFL hoặc IELTS (nếu có).

- 1 Bản sao chứng minh thư (có công chứng).

- 4 ảnh 4x6cm.

HẠN NỘP HỒ SƠ: Từ ngày 20/ 6 tới 25/8/2007

Hội thảo giới thiệu chương trình :

9h00, Chủ nhật, 5/8/2007 tại Phòng 401- Nhà E1- Trường ĐH Kinh tế, ĐHQGHN.

Đặc biệt có sự tham gia của:

- Giám đốc các chương trình đào tạo quốc tế của Đại học Troy, Tiến sĩ Philip Lyons;

- Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế, ĐHQGHN;

- Điều phối viên chương trình hợp tác quốc tế, Bà Yvonne Oberhollenzer

Khai giảng: Ngày 15 tháng 10 năm 2007

Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Phòng Hợp tác và Phát triển, Trường Đại học Kinh tế, Đại học Quốc gia Hà Nội

Phòng 101- Nhà E1, Trường ĐH Kinh tế, ĐHQGHN