Hội thảo
Trang chủ   >  Tin tức  >   Thông báo  >   Hội thảo
Hội thảo quốc tế và khóa học hè tại Indonesia
Để đẩy mạnh chương trình nghiên cứu về đất nước Indonesia, trường Đại học Tổng hợp Indonesia (University of Indonesia) tổ chức chương trình Hội thảo quốc tế và khóa học hè từ ngày 21 đến ngày 26 tháng 7 năm 2009 tại Depok, Indonesia.

Chương trình sẽ có sự tham gia của 70 sinh viên quốc tế thảo luận về văn hóa, xã hội. lịch sử... của đất nước Indonesia.

Kinh phí tham gia chương trình: US$ 500 bao gồm chứng nhận, tham dự chương trình nghệ thuật Wayang Orang, các bữa ăn chính và phụ, tài liệu tham gia hội thảo và khóa học, chuyến tham quan thành phố Jakarta; phí lưu trú: 24US$ /1 ngày đêm.

Mọi kinh phí xin chuyển vài tài khoản sau trước 30 tháng 3 năm 2009 (ứng viên nào đăng ký trước 31 tháng 3 năm 2009 sẽ được miễn phí kinh phí lưu trú):

• Số tài khoản : 000 6698 009
  • Ngân hàng : BNI 46 Depok UI
  • Tên tài khoản : Dana FIB 2

Để biết thêm chi tiết xin liên hệ:

- Văn phòng Ủy ban Hội thảo quốc tế về nghiên cứu Indonesia:

- Ông I Nyoman Gurnitha, cố vấn Đại sứ Indonesia

Vimasscom - Trang Tin tức Sự kiện
Thông tin liên quan
  • Không có tin nào liên quan!
Trang: