Sự kiện sắp tới
Trang chủ   >  Tin tức  >   Thông báo  >   Sự kiện sắp tới
Cơ hội làm việc tại các doanh nghiệp Đài Loan

Ngày 16/3/2012, ĐHQGHN sẽ phối hợp với Văn phòng Kinh tế Văn Hoá Đài Bắc tại Hà Nội, Tổng hội Thương gia Đài Loan tại Việt Nam, Hội Thương gia Đài Loan khu vực Hà Nội, Hải Phòng, Thái Bình tổ chức chương trình “Giao lưu giữa Sinh viên ĐHQGHN với Doanh nhân Đài Loan”.
Chương trình thu hút gần 15 Doanh nghiệp, Công ty đăng ký tham gia.
Đây là dịp để các Doanh nghiệp Đài Loan tuyển dụng nguồn nhân lực chất lượng cao, đồng thời cũng là cơ hội để sinh viên tìm hiểu về môi trường việc làm năng động của các đơn vị doanh nghiệp đến từ Đài Loan để qua đó tìm kiếm cơ hội làm việc phù hợp với chuyên môn sau khi tốt nghiệp.
Chương trình cũng mở ra cơ hội hợp tác tốt đẹp giữa các doanh nghiệp thương gia Đài Loan và ĐHQGHN trong việc đào tạo bồi dưỡng nhân tài.
Cùng với chương trình trên là buổi giao lưu văn nghệ giữa sinh viên ĐHQGHN với các doanh nhân Đài Loan.
Địa điểm: Hội trường 10-12, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
Thời gian: Thứ sáu, 17h30, ngày 16/3/2012