Sự kiện sắp tới
Trang chủ   >  Tin tức  >   Thông báo  >   Sự kiện sắp tới
Giao lưu trực tuyến "Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam 18/5: Khoa học - Công nghệ với cuộc sống"

 
Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam 18 tháng 5 lần đầu tiên được tổ chức trên quy mô toàn quốc. Đây là ngày hội hàng năm để công chúng đến với khoa học, công nghệ (KHCN), giao lưu với những người làm KHCN và tìm hiểu về những thành tựu mới của KHCN Việt Nam.
Đây cũng là dịp để tôn vinh, biểu dương đội ngũ làm công tác KHCN; tuyên truyền, phổ biến các thành tựu KHCN mới; góp phần nâng cao nhận thức của xã hội về vai trò của KHCN; thu hút cộng đồng doanh nghiệp quan tâm đầu tư cho KHCN phát triển sản xuất; đồng thời động viên thế hệ trẻ, đặc biệt là học sinh, sinh viên say mê nghiên cứu khoa học, góp phần xây dựng và phát triển đất nước.
Nhân ngày KHCN Việt Nam, Báo Điện tử Đại biểu nhân dân phối hợp với Trung tâm Nghiên cứu và phát triển truyền thông KHCN, Bộ Khoa học và Công nghệ tổ chức giao lưu trực tuyến với chủ đề: “Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam 18/5: Khoa học và Công nghệ với cuộc sống”. 
Xin trân trọng kính mời độc giả tham gia giao lưu trực tuyến với:
- Nguyên Thứ trưởng Bộ Khoa học- Công nghệ, Nguyên Phó chủ nhiệm Ủy ban Khoa học - Công nghệ và Môi trường, TSKH Nghiêm Vũ Khải;
- Phó giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội, GS.TS Nguyễn Hữu Đức;
- Viện trưởng Viện Tiên tiến khoa học và công nghệ – Trường Đại học Bách Khoa, GS.TS  Phạm Thành Huy. 
Giao lưu được tổ chức vào sáng thứ Tư, ngày 16/4/2014, tại trụ sở Báo Đại biểu nhân dân.
Câu hỏi giao lưu gửi trước cho các đại biểu theo địa chỉ Email: baodientudbnd@gmail.com

 BT - Báo Người Đại biểu Nhân dân
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :