Sự kiện sắp tới
Trang chủ   >  Tin tức  >   Thông báo  >   Sự kiện sắp tới
Ngày hội tuyển dụng việc làm năm 2014

Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) phối hợp cùng Báo Lao động Thủ đô và Trung tâm Giới thiệu việc làm Hà Nội tổ chức Ngày hội tuyển dụng việc làm năm 2014 với chủ đề “Bán hàng và Marketing” cho sinh viên năm thứ ba, thứ tư và sinh viên đã tốt nghiệp của ĐHQGHN cũng như của các đơn vị đào tạo khác trên địa bàn Hà Nội. Tham dự Ngày hội việc làm, sinh viên không chỉ được các doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực dịch vụ, thương mại, các siêu thị lớn, các Trung tâm thương mại... phỏng vấn, tuyển dụng, tiếp nhận hồ sơ trực tiếp mà còn được các chuyên gia đến từ Hiệp hội Quảng cáo Hà Nội, Tâm Việt Group và ĐHQGHN tư vấn về những kỹ năng, kiến thức, kinh nghiệm để chuẩn bị tham gia vào thị trường lao động.
Thời gian: Từ 8h30 - 16h00 ngày 11/12/2014, Thứ Năm.
Địa điểm: Sàn giao dịch việc làm Hà Nội, số 215 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Để tạo điều kiện cho sinh viên thuộc các chuyên ngành kinh tế của ĐHQGHN mở rộng hơn những cơ hội về việc làm sau tốt nghiệp, ĐHQGHN đề nghị các đơn vị phối hợp tổ chức Ngày hội tuyển dụng việc làm năm 2014 với một số nội dung như sau:
1. Tạo điều kiện, hỗ trợ cho Ban Tổ chức Ngày hội việc làm treo các banron, poster giới thiệu về sự kiện này tại các khu giảng đường và các ký túc xá đồng thời thông báo thông tin rộng rãi về chương trình tới các đối tượng sinh viên.
2. Trường Đại học Kinh tế, Khoa Quốc tế huy động sinh viên năm thứ ba, năm cuối tới tham dự Ngày hội việc làm đúng thời gian, địa điểm nêu trên đồng thời cử cán bộ trực tiếp phụ trách sinh viên của đơn vị. Số lượng sinh viên được huy động như sau:
- Trường ĐH Kinh tế: 200 SV
- Khoa Quốc tế: 100 SV
3. Trung tâm Dự báo và Phát triển nguồn nhân lực chọn cử 01 chuyên gia về lĩnh vực bán hàng và marketing tham gia công tác tư vấn, hướng nghiệp tại Ngày hội tuyển dụng việc làm.
4. Danh sách cán bộ, sinh viên và chuyên gia tham dự chương trình Ngày hội tuyển dụng việc làm năm 2014, các đơn vị gửi về ĐHQGHN (qua Ban CT&CTHSSV) bằng văn bản và file mềm qua địa chỉ Email: nmtruong@vnu.edu.vn trước 16h00 ngày 9/12/2014 (Thứ Ba).
Đây là một hoạt động có ý nghĩa thực tiễn để tăng cường cơ hội tìm kiếm việc làm phù hợp cho sinh viên, đề nghị Thủ trưởng các đơn vị chỉ đạo triển khai thực hiện các nội dung trên.


 

 VNU Media - Ban CT&CT HSSV
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :