Sự kiện sắp tới
Trang chủ   >  Tin tức  >   Thông báo  >   Sự kiện sắp tới
Giới thiệu SV tham dự Chương trình mùa hè CASEUF năm 2017 tại Nhật Bản

Kính gửi: Các đơn vị đào tạo    

ĐHQGHN nhận được thư mời của Đại học Nữ Fukuoka, Nhật Bản về việc tham gia Mạng lưới các trường đại học ASEAN-EU-Fukuoka (CASEUF) và chọn cử sinh viên tham dự Chương trình mùa hè CASEUF 2017.

- Thời gian: Từ ngày 13 - 24/3/2017.

- Địa điểm: Đại học Nữ Fukuoka, Nhật Bản.

- Kinh phí: Ban Tổ chức sẽ đài thọ vé máy bay khứ hồi (tối đa là 100.000 yên), chi phí tổ chức khóa học, chỗ ở và tiền học bổng khoảng 4.000 yên/SV. Các chi phí còn lại do SV tự chi trả hoặc đơn vị chọn cử hỗ trợ.

Đây là một trong những hoạt động giao lưu SV quốc tế có ý nghĩa. ĐHQGHN đề nghị mỗi đơn vị đề cử 02 SV đủ tiêu chuẩn nộp hồ sơ đăng ký tham dự chương trình này.

Hồ sơ đăng ký của SV:

- Bản tự giới thiệu về bản thân có dán ảnh - nêu rõ năng lực nổi trội cùng những khả năng có thể đóng góp vào các hoạt động chung nếu được lựa chọn tham gia đoàn đại biểu SV ĐHQGHN;

- Bảng điểm học tập, có xác nhận của đơn vị đào tạo;

- Chứng chỉ tiếng Anh hoặc các chứng chỉ tương đương;

- Chứng nhận đã tham gia chương trình, hoạt động của các tổ chức quốc tế có sử dụng tiếng Anh hoặc các ngoại ngữ khác;

- 01 bản phô tô hộ chiếu còn giá trị sử dụng tối thiểu đến tháng 9/2017;

- 01 bản thẻ SV phô tô (không cần dịch sang tiếng Anh);

- Các chứng nhận về: thành tích học tập, hoạt động Đoàn - Hội, nghiên cứu khoa học... nếu có (không cần dịch sang tiếng Anh).

Tất cả các giấy tờ trên yêu cầu SV xếp theo thứ tự, đựng trong túi hồ sơ riêng có kích thước 25 cm x 43 cm, mặt ngoài túi hồ sơ ghi đầy đủ các thông tin (xét tuyển tham dự Chương trình mùa hè CASEUF 2017, Họ và tên, Ngày sinh, Địa chỉ Khoa - Trường, Điện thoại, Email, Danh mục các loại giấy tờ). Hồ sơ đã nộp không trả lại.

Đề nghị các đơn vị thông báo rộng rãi chương trình trên tới SV, tiến hành xét chọn và gửi danh sách SV và hồ sơ đề nghị về ĐHQGHN (qua Ban CT&CTHSSV) đồng thời gửi file văn bản về địa chỉ email: nmtruong@vnu.edu.vn trước ngày 13/1/2017, Thứ Sáu.

ĐHQGHN gửi kèm công văn này nội dung chi tiết của chương trình. Quá thời hạn nêu trên, nếu đơn vị nào chưa gửi danh sách và hồ sơ xét chọn về ĐHQGHN thì mặc nhiên được xem như đơn vị đó không tham dự chương trình giao lưu SV quốc tế này.

 VNU Media - Ban CT&CT HSSV
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :