Sự kiện sắp tới
Trang chủ   >  Tin tức  >   Thông báo  >   Sự kiện sắp tới
(09/12/2017) Ngày hội hướng nghiệp và việc làm với chủ đề “Chắp cánh tinh thần khởi nghiệp”

Trung tâm Hỗ trợ sinh viên phối hợp với Báo lao động thủ đô tổ chức Ngày hội hướng nghiệp và việc làm với chủ đề “Chắp cánh tinh thần khởi nghiệp” từ 08h đến 12h ngày 09/12/2017 tại Quảng trường KTX Mễ Trì.

Chương trình là sự tiếp nối của “Ngày hội việc làm” ngày 23/4/2017, Tọa đàm: “Hướng nghiệp và việc làm trong xu thế toàn cầu hóa” ngày 25/10/2017, tọa đàm: “Hướng nghiệp và việc làm trong thời kỳ cách mạng công nghiệp 4.0” ngày 01/11/2017.

Chương trình sẽ thông tin cho sinh viên của ĐHQGHN nói riêng và sinh viên các trường ĐH, CĐ trên địa bàn Hà Nội nói chung có cơ hội nắm bắt được xu hướng việc làm, yêu cầu kiến thức, kỹ năng và được các doanh nghiệp, phỏng vấn, tuyển dụng trực tiếp… góp phần làm tăng cơ hội việc làm cho sinh viên.

Ngày hội hướng nghiệp và việc làm sẽ có sự tham gia của hơn 42 công ty, doanh nghiệp với gần 800 cơ hội việc làm.

Tham dự chương trình các bạn sinh viên còn được giao lưu, gặp gỡ với diễn giả TS. Phan Quốc Việt, ca sỹ Duy Khoa và đặc biệt sẽ được nhận những quà tặng từ các nhãn hàng như: Pepsi, Nescafé, được trải nghiệm test vân tay (sinh trắc học), tư vấn và cắt tóc miễn phí từ Học viện tóc Onestar…

Nội dung chi tiết về chương trình được đăng tải tại website: css.vnu.edu.vn và trên Fanpage: Trung tâm Hỗ trợ sinh viên, fanpage của các KTX; trên báo Lao động thủ đô và nhiều kênh thông tin khác.

 VNU CSS - VNU Media
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :