Sự kiện sắp tới
Trang chủ   >  Tin tức  >   Thông báo  >   Sự kiện sắp tới
Diễn đàn về chủ đề "Sơ khảo chính sách kiểm tra đánh giá của một số trường đại học trong TOP 200 của bảng xếp hạng THE WUR năm 2019 và một số đề xuất về chính sách kiểm tra đánh giá của ĐHQGHN"

Trung tâm Khảo thí ĐHQGHN thông báo về việc tổ chức Diễn đàn với chủ đề "Sơ khảo chính sách kiểm tra đánh giá của một số trường đại học trong TOP 200 của bảng xếp hạng THE WUR năm 2019 và một số đề xuất về chính sách kiểm tra đánh giá của ĐHQGHN".

- Thời gian: 8h30 - 11h30, thứ 3, ngày 30/7/2019

- Địa điểm: Phòng 201 nhà E3, Trường Đại học Công nghệ (số 144 đường Xuân Thủy, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội)

Các đại biểu sẽ được tiếp cận nội dung của diễn đàn dựa trên sự so sánh các hợp phần tạo thành chính sách kiểm tra đánh giá giữa các trường đại học quốc tế với ĐHQGHN. Qua đó, nhận diện những hợp phần của chính sách kiểm tra đánh giá ở ĐHQGHN cần tiếp tục phát triển, hoàn thiện.

Ngoài ĐHQGHN, diễn đàn khảo sát chính sách kiểm tra đánh giá của Trường Đại học Hồng Kông (https://www.hku.hk/), Trường Đại học Queensland (https://www.uq.edu.au/), Trường Đại học New South Wales (https://www.unsw.edu.au/), Trường Đại học York (https://www.york.ac.uk/) là các trường của các quốc gia cùng thuộc khối Liên hiệp Anh và có chung cách tiếp cận về chính sách kiểm tra đánh giá trong giáo dục đại học. 

Thông tin về bảng xếp hạng các trường đại học thế giới xem tại đây:

 https://www.timeshighereducation.com/world-university-rankings

Nếu Quý vị muốn tham dự diễn đàn này xin vui lòng liên hệ Th.S Phạm Hương Thảo qua email: thaottkt@vnu.edu.vn trước ngày 27/7/2019 để được hỗ trợ.

 VNU - CET
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :