Châu Á
Trang chủ   >  HỢP TÁC & PHÁT TRIỂN  >   Đối tác quốc tế  >   Châu Á
Trường Đại học Văn hóa Trung Quốc

Ký kết văn bản thỏa thuận hợp tác: 24/5/2011
Đại Học Văn Hóa Trung Quốc (Chinese Culture University) là một trường đại học tư thục ở quận Sĩ Lâm, Đài Bắc, Đài Loan. Trường được tiến sỹ Trương Kỳ Quân thành lập năm 1962, hiện có 12 viện: Nghệ thuật tự do, Ngoại ngữ, Khoa học, Luật, Khoa học xã hội, Nông nghiệp, Kỹ thuật công trình, Quản trị kinh doanh, Báo chí và Truyền thông đại chúng, Nghệ thuật, Thiết kế môi trường và Giáo dục. Tiến sỹ Chang đã đặt tên trường cao đẳng ban đầu là "Đại học Viễn Đông".Tưởng Giới Thạch đã đặt tên trường như tên hiện nay.
Với kinh nghiệm hơn 40 năm là một Viện Giáo Dục Bậc cao, trường đã không ngừng phát triển, mở rộng. Trường có 12 Học Viện với 57chương trình đào tạo bậc Đại học, 39 chương trình đào tạo thạc sỹ và 10 chương trình đào tạo tiến sỹ. Học Viện Giáo Dục thường Xuyên của trường bao gồm 10 khoa và 11 chương trình đào tạo sau Đại học. Đây là những con số tương đương với những trường Đại Học lớn tại Đài Loan.
Đặc biệt, Trường rất chú trọng đào tạo chương trình liên kết. Sinh viên có thể học kết hợp nhiều chuyên ngành cùng lúc. Ví dụ, một sinh viên khoa Truyền thông của trường có thể học khoa Thiết kế hoặc Công nghệ thông tin.
Website: http://www.pccu.edu.tw/intl/index-e.htm

 Ba Quan hệ Quốc tế - VNU Media
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :