Châu Á
Trang chủ   >  HỢP TÁC & PHÁT TRIỂN  >   Đối tác quốc tế  >   Châu Á
Trường Đại học Mahidol

>>> http://mahidol.ac.th/
Trường Đại học Mahidol, Thái Lan được thành lập năm 1888, là một trong những trường đại học lâu đời ở Thái Lan. Trường có 6 trường thành viên, 17 khoa trực thuộc, 7 viện và 9 trung tâm nghiên cứu. Trường đào tạo các chuyên ngành đa dạng như: y học, sức khỏe cộng đồng, điều dưỡng, dược học, nha khoa, kỹ thuật, khoa học tự nhiên, khoa học máy tính, khoa học sức khỏe, khoa học xã hội, khoa học ứng dụng, nghệ thuật ứng dụng, nhân văn và nghệ thuật.
Trường đạ học Mahildo có 2 khoa y, 4 bệnh viện, đào tạo hơn 1000 bác sỹ hàng năm và phục vụ như những trung tâm đào tạo chuyên gia y học đa ngành và chăm sóc bệnh nhân với khoảng 4000 giường bệnh. Hàng năm bệnh viện phục vụ gần 4,4 triệu bệnh nhân bên ngoài và 120.000 bệnh nhân của trường . Đơn vị cung cấp dịch vụ nha khoa của trường thuộc Khoa Nha khoa và Trung tâm Y học Golden Jubilee phục vụ 340.000 bệnh nhân hàng năm.
Trường có nhiều chương trình đào tạo cấp bằng quốc tế, giảng dạy bằng tiếng Anh. Hiện trường có khoảng 600 sinh viên đến từ 40 nước trên thế giới.
Ký thỏa thuận hợp tác với VNU: 24/01/2013

 
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :