Châu Mỹ
Trang chủ   >  HỢP TÁC & PHÁT TRIỂN  >   Đối tác quốc tế  >   Châu Mỹ
Đại học Keuka

Trường Đại học Keuka thuộc bang New York, Hoa Kỳ, là trường tư thục, đào tạo bậc đại học và sau đại học có lịch sử lâu đời. Được thành lập từ năm 1890, Trường Đại học Keuka có sứ mạng phát triển giáo dục đào tạo phục vụ lợi ích của cộng đồng. Hiện trường đang tổ chức đào tạo 34 chương trình đại học, 4 chương trình bổ túc nghề cho người đi làm và 7 chương trình sau đại học.

Số lượng sinh viên đang theo học đại học và sau đại học tại Trường Đại học Keuka là 931 sinh viên, trong đó có hơn 110 sinh viên quốc tế, 938 sinh viên học chương trình bổ túc nghề cho người đi làm, 2765 sinh viên Trung Quốc và Việt Nam đang theo học tại các chương trình liên kết với các cơ sở đào tạo tại Việt Nam và Trung Quốc.

Trường Đại học Keuka đã được Hội đồng kiểm định chất lượng giáo dục đại học các bang miền Trung, Hoa Kỳ, kiểm định. Đặc biệt, các chương trình đào tạo chuyên ngành kinh doanh của trường được Hội đồng quốc tế về đào tạo kinh doanh bậc đại học (viết tắt là IACBE) chứng nhận và kiểm định, bao gồm: Thạc sĩ Khoa học Quản lí, Cử nhân Khoa học Kế toán, Cử nhân Khoa học Quản lí (đang được tổ chức đào tạo tại Trung Quốc và Việt Nam), Cử nhân Khoa học Marketing, Cử nhân Khoa học Quản lí tổ chức. Văn bằng của Trường Đại học HELP có giá trị quốc tế, được Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục - Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam công nhận.

Trong hơn 120 năm qua, Trường Đại học Keuka luôn cam kết giành cho sinh viên như cơ hội tốt nhất với chi phí hợp lý. Đặc biệt sinh viên quốc tế có thể nộp hồ sơ xin học bổng của trường. Hơn 98% sinh viên đã nhận được hỗ trợ về chi phí.

Trường Đại học Keuka có  đội ngũ giảng viên tốt nghiệp từ các trường đại học nổi tiếng của Hoa Kỳ, có bề dày kinh nghiệm giảng dạy và tâm huyết với nghề. Sinh viên theo học chương trình của trường  luôn nhận được sự quan tâm kịp thời của các thầy, cô. Các giảng viên thực sự là những người định hướng, cố vấn tận tâm và luôn nỗ lực hết mình để  để giúp sinh viên đạt được mục tiêu, ước mơ và hoài bão của mình.

Điểm khác biệt trong các chương trình đào tạo của Trường Đại học Keuka là khóa học Trải nghiệm. Theo đó mỗi năm học sinh viên được thực hành 140 giờ bao gồm tham gia xây dựng, quản lí các dự án phục vụ cộng đồng. Thông qua các hoạt động mô phỏng thực tiễn, sinh viên được trang bị tốt các kỹ năng như: kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng thương thuyết và giải quyết vấn đề. Sinh viên quốc tế của trường đã tham gia nhiều chương trình trải nghiệm thực tế ở nhiều đơn vị khác nhau như tổ chức dân sự phục vụ cộng đồng, các tòa án phá sản và tòa án các quận tại Thủ đô Washington, phòng nhân sự, ban hỗ trợ khách tham quan và thậm chí ngay tại cơ sở đào tạo của trường.

 

Với hơn 560 giờ học thực hành và nhiều mạng lưới liên hệ quý giá, sinh viên tốt nghiệp được chuẩn bị đầy đủ hành trang để tham gia thị trường lao động. Trên thực tế, tỷ lệ sinh viên có việc sau khi tốt nghiệp là 90%.

Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) và Trường Đại học Keuka đã kí thỏa thuận hợp tác từ tháng 3/2009. Hai bên cùng thực hiện chương trình đào tạo Cử nhân Khoa học Quản lí – chương trình có nhiều môn học bổ ích, mang tính thực tiễn cao. Sinh viên chương trình Khoa học Quản lí khá năng động, luôn tích cực trong các hoạt động vì cộng đồng. Sinh viên tốt nghiệp chương trình dễ dàng tìm được công việc phù hợp, mức lương cao dù ở Việt Nam hay nước ngoài.

Trong năm học 2015 – 2016, Khoa Quốc tế - (ĐHQGHN) và Trường Đại học Keuka tuyển sinh chương trình  Cử nhân Khoa học Quản lí. Thời hạn nhận hồ sơ đến hết ngày 15/11/2015.

Liên hệ để biết thêm thông tin :

Văn phòng Tuyển sinh Khoa Quốc tế:

- Nhà G8, 144 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội

  Điện thoại: 04 3754 8065

- Nhà C, Làng Sinh viên HACINCO, 99 Ngụy Như Kon Tum, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

  Điện thoại tuyển sinh: 04 3555 3555 / 04 3557 7275 / 04 3557 5992 (máy lẻ 29, 31)

  Hotlines: 09 32 32 32 32, 01679 884 488, 01689 884 488

  Email: tuyensinh@khoaquocte.vn

  Website: www.is.vnu.edu.vn

                 www.tuyensinh.khoaquocte.vn

 
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :