Tuyển sinh
Trang chủ   >  Tin tức  >   Tuyển sinh  >  
phuong mai, yongpi96@gmail.com: Em là học sinh THPT, trong kì thi đại học năm 2014 tới e muốn dự thi vào khoa luật, các thầy cô cho em hỏi: kì thi năm nay vẫn thi theo chương trình 3 chung của Bộ hay thi theo đề riêng đi kèm xét quá trình học tập ở bậc THPT ạ? Và hồ sơ e có thể mua tại trường THPT đang theo học hay phải đến trường ĐH mua ạ?

Ths. Vương Thị Phương Thảo:
Năm 2014, ĐHQGHN vẫn tham gia thi 3 chung theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo (Bộ GD&ĐT). Thí sinh trúng tuyển sau khi đã nhập học vào các ngành đào tạo của ĐHQGHN sẽ được tham dự kỳ thi đánh giá năng lực chung để chọn vào học các chương trình đào tạo chất lượng cao, tài năng, tiên tiến, đạt chuẩn quốc tế.
Khoa Luật có hai chương trình đào tạo bậc đại học là Luật học và Luật kinh doanh. Trong đó ngành Luật học có chương trình đào tạo chất lượng cao. Nếu em có nguyện vọng dự tuyển vào chương trình chất lượng cao ngành Luật học, em phải đăng ký tham dự kỳ thi đánh giá năng lực chung và xét hồ sơ (kết quả học tập, rèn luyện ở bậc THPT, kết quả kỳ thi tuyển sinh theo 3 chung của BGD&ĐT).
Về hồ sơ đăng ký dự thi: em vẫn làm hồ sơ đăng ký dự thi và nộp hồ sơ bình thường tại Trường THPT đang theo học.

 VNU Media - Ban Đào tạo
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :
Thông tin liên quan
Trang: 1   | 2   | 3   | 4   | 5   |