Tuyển sinh
Trang chủ   >  Tin tức  >   Tuyển sinh  >  
Minh Tham Tran, tranthiminhtham31121994@gmail.com: Hồ sơ dự thi vào trường có khác biệt gì so với hồ sơ thi chung hay không? Trước khi dự thi vào trường thí sinh có phải tham gia đợt sơ tuyển nào không? Thí sinh tự do dự thi vào trường nộp hồ sơ trực tiếp tại trường hay nộp tại trường THPT đã từng học?

ThS. Vương Thị Phương Thảo:
Chào em,
Năm 2014, Đại học Quốc gia Hà Nội vẫn tổ chức thi 3 chung theo quy định của BGD, sau khi trúng tuyển vào trường, nếu thí sinh có nguyện vọng đăng ký học những chương trình như chất lượng cao, tài năng, tiên tiến, đạt chuẩn quốc tế thì mới đăng ký và tham dự kỳ thi đánh giá năng lực chung và xét hồ sơ (kết quả thi đại học, kết quả học tập, rèn luyện ở THPT) và ngoại ngữ (đối với thí sinh dự thi vào chương trình đào tạo đạt chuẩn quốc tế).
Vì vậy để đăng ký vào ĐHQGHN em vẫn làm hồ sơ đăng ký dự thi bình thường theo mẫu quy định của Bộ GD & ĐT. Nếu em là thí sinh tự do có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại trường từ ngày 17.4. Thông tin chi tiết em có thể xem thêm trên website của ĐHQGHN và từng trường/khoa trực thuộc của ĐHQGHN.

 VNU Media - Ban Đào tạo
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :
Thông tin liên quan
Trang: 1   | 2   | 3   | 4   | 5   |