Tin các đơn vị
Trang chủ   >  Tin tức  >   Tin các đơn vị  >  
VNU – SIS: Thêm 41 tân Thạc sĩ nhận bằng Thạc sĩ khoa học liên ngành
Ngày 17/11/2018, Khoa Các khoa học liên ngành đã tổ chức Lễ Khai giảng và Trao bằng thạc sĩ năm học 2018 – 2019. Năm nay, Khoa Các khoa học liên ngành có 61 tân học viên cao học và 41 tân Thạc sĩ khoa học liên ngành.

(Video) Lễ khai giảng và trao bằng Khoa Các khoa học liên ngành

Chủ nhiệm Khoa Các khoa học liên ngành Nguyễn Thị Hồng Minh chia sẻ “Đây là thời điểm tròn một năm Khoa hoạt động với tên gọi  Khoa Các Khoa học liên ngành, một đơn vị trực thuộc ĐHQGHN với sứ mệnh tầm nhìn và định hướng mới, là dịp cùng nhìn lại những gì Khoa đã và đang theo đuổi. Phát triển Các Khoa học liên ngành là quá trình luôn mới và đầy thách thức, Khoa luôn hướng đến đánh giá chất lượng đào tạo dựa trên chỉ số tiến bộ, sự trưởng thành của người học thay vì điểm số, dựa trên mức độ hài lòng của người sử dụng lao động thay vì bằng cấp, dựa trên khả năng cống hiến của công việc thay vi danh hiệu hay hình thức”.

Điều đặc biệt trong buổi lễ, lần đầu tiên xuất hiện trong các sự kiện đầu năm học của Khoa, là sự có mặt của rất nhiều Thạc sĩ của nhiều Khóa học, những người đã có những khoảng thời gian học tập tại Khoa đã từng theo học ở Khoa . Nhằm tăng cường gắn kết giữa học viên, cựu học viên và Khoa trong công tác đào tạo, nghiên cứu Khoa học và các hoạt động nghề nghiệp phù hợp các chương trình đào tạo Khoa Các Khoa học liên ngành chào đón sự ra mắt của câu lạc bộ Cựu học viên

Cựu học viên Phan Trường Duân, Chủ nhiệm CLB Cựu học viên bày tỏ lời tri ân chân thành và sâu sắc nhất đến Ban Chủ nhiệm Khoa, các cán bộ, giảng viên đã không quản khó khăn, vất vả và tạo mọi điều kiện để các học viên cao học đạt được kết quả như hôm nay và mong muốn góp thêm sức mình cho sự phát triển đào tạo liên ngành. Thời gian tới, CLB sẽ có một số hoạt động nhất định nhằm giúp các học viên khóa mới hòa nhập và phát triển tốt hơn trong môi trường liên ngành như: các buổi hội thảo chia sẻ kinh nghiệm làm Luận văn liên ngành cho những học viên khóa sau, hội thảo khoa học nhằm tạo không gian trao đổi học thuật về biến đổi khí hậu, khoa học bền vững và sau này là thêm các chuyên môn mới đào tạo ở Khoa”.

Cũng tại buổi lễ, Khoa Các khoa học liên ngành đã trao bằng Thạc sĩ cho 41 học viên hoàn thành chương trình đào tạo, bảo vệ thành công luận văn thạc sĩ và được Giám đốc ĐHQGHN công nhận học vị và bằng cấp.

Buổi lễ kết thúc trong sự lưu luyến nhưng tràn đầy niềm vui, phấn khởi. Các tân học viên cao học và tân thạc sĩ của ngày hôm nay sẽ luôn là một phần không thể thiếu trong đại gia đình Khoa Các Khoa học liên ngành - ĐHQGHN. Khoa sẽ luôn mở rộng cánh cửa chào đón các học viên quay trở lại tiếp tục con đường học tập và tin tưởng vào sự thành công của các học viên.

 Lan Anh - VNU Media
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :