Tin các đơn vị
Trang chủ   >  Tin tức  >   Tin các đơn vị  >  
Hội thảo khoa học các trường THPT chuyên khu vực Duyên hải và Đồng bằng Bắc bộ năm 2018
Từ ngày 24-25/11/2018, Trường THPT Khoa học Giáo dục, thuộc Trường ĐH Giáo dục, ĐHQGHN đã tham dự hội thảo khoa học các trường THPT chuyên khu vực Duyên hải và Đồng bằng Bắc bộ năm 2018 được tổ chức tại tỉnh Hưng Yên.

Hội thảo có sự tham gia của 37 trường THPT chuyên đến từ nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Với chủ đề “Nâng cao hiệu quả công tác quản lý trường THPT chuyên và nâng cao chất lượng giảng dạy của 12 môn chuyên”, các nhà khoa học, cán bộ quản lý và giáo viên bộ môn đã trao đổi, thảo luận một cách tích cực, cởi mở, tập trung vào công tác xây dựng kế hoạch, bồi dưỡng học sinh giỏi và vấn đề hội nhập quốc tế về giáo dục. Hội thảo nhận được nhiều chuyên đề, báo cáo có tính khoa học và giá trị thực tiễn cao. Đây không chỉ là động lực thúc đẩy các thầy cô giáo tích cực tham gia nghiên cứu khoa học mà còn là kho tài liệu hữu ích trong quá trình giảng dạy và học tập.

Hội thảo cũng đưa ra những đề xuất, thống nhất về quy chế, cấu trúc đề thi cho kỳ thi học sinh giỏi của các trường THPT chuyên khu vực Duyên hải và Đồng bằng Bắc bộ năm 2019 diễn ra tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

 Giang Bùi - VNU Media
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :