Thông tin hoạt động
Trang chủ   >  ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG  >   Thông tin hoạt động  >  
Khai giảng khóa 30 Đào tạo Kiểm định viên Kiểm định chất lượng giáo dục đại học và trung cấp chuyên nghiệp
Ngày 24/10/2020, Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) đã khai giảng khóa 30 đào tạo Kiểm định viên Kiểm định chất lượng giáo dục đại học và trung cấp chuyên nghiệp. Học viên tham gia khóa đào tạo là lãnh đạo, cán bộ quản lý và giảng viên đến từ các cơ quan, các cơ sở giáo dục đại học trong cả nước, đáp ứng các yêu cầu theo quy định tại Thông tư số 18/2013/TT-BGDĐT ngày 14 tháng 5 năm 2013 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về đối tượng đào tạo.

Tham dự lễ khai giảng có TS. Lê Mỹ Phong – Phó Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng, Bộ Giáo dục và Đào tạo. Về phía Trung tâm KĐCLGD có TS. Tạ Thị Thu Hiền - Phó Giám đốc phụ trách, TS. Đinh Văn Toàn - Phó Giám đốc, Chủ tịch Hội đồng KĐCLGD cùng các chuyên gia và giảng viên của Trung tâm KĐCLGD-ĐHQGHN.

TS. Lê Mỹ Phong – Phó Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng, Bộ Giáo dục và Đào tạo

Phát biểu khai giảng khóa đào tạo, TS. Tạ Thị Thu Hiền nhấn mạnh mục tiêu và kết quả đầu ra của khóa đào tạo, tin tưởng các học viên là cán bộ chủ chốt sau khi hoàn thành khóa đào tạo sẽ có vai trò quan trọng trong các hoạt động đảm bảo chất lượng ở cơ sở giáo dục đại học và tham gia hoạt động đánh giá, KĐCLGD.

TS. Tạ Thị Thu Hiền, Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm

Thay mặt các học viên tham gia khóa học, TS. Lê Tuấn Hiệp – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh bày tỏ mong muốn và kỳ vọng của học viên sau khi hoàn thành khóa đào tạo sẽ góp phần xây dựng hệ thống đảm bảo chất lượng, nâng cao chất lượng đào tạo, đồng thời cam kết sẽ chấp hành đầy đủ, nghiêm túc các quy định của khóa học và nỗ lực học tập để đạt kết quả tốt.

TS. Lê Tuấn Hiệp  – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh

Khóa 30 đào tạo kiểm định viên KĐCLGD đại học và trung cấp chuyên nghiệp diễn ra từ ngày 17/10/2020 và kết thúc ngày 15/11/2020.

Một số hình ảnh và hoạt động của khóa học:

 

 Trần Thị Hương Trà
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :