TIN TỨC & SỰ KIỆN
Phiên bản Tiếng Việt 17:50:03 Ngày 12/06/2022 GMT+7
"Hòa Lạc ngày mới": nơi gắn kết các công đoàn viên ĐHQGHN qua hoạt động thể thao
Ngày 11/6/2022, ở đô thị ĐHQGHN tại Hòa Lạc đã diễn ra sự kiện thể thao sôi động "Hoà lạc ngày mới" thu hút sự tham gia của gần 500 công đoàn viên ĐHQGHN thi đấu và cổ vũ.

 

Hoà Lạc ngày mới do Công đoàn Cơ quan ĐHQGHN chủ trì, cùng 3 Công đoàn cơ sở thuộc Công đoàn ĐHQGHN gồm Công đoàn Trường Quốc tế, Công đoàn Khoa Luật và Công đoàn Trung tâm Phát triển ĐHQGHN tại Hòa Lạc phối hợp tổ chức.

 

Thông qua các hoạt động trò chơi thể thao và bóng đá, Ban tổ chức ngày hội mong muốn tăng thêm sự đoàn kết, gắn bó của các công đoàn viên cũng như phát huy tinh thần giao lưu, học hỏi và rèn luyện sức khỏe của các công đoàn viên. Hoà Lạc ngày mới là cơ hội để tình đồng nghiệp được thể hiện, gắn kết các công đoàn viên nói riêng và kết nối 4 đơn vị nói chung.

 

 Sự kiện thể thao – Hòa Lạc ngày mới được phối hợp tổ chức bởi 4 Công đoàn: Cơ quan ĐHQGHN, Trường Quốc tế, Khoa Luật và Trung tâm Phát triển ĐHQGHN tại Hòa Lạc cũng như sự đồng hành trong công tác tổ chức chương trình của Trung tâm Giáo dục Thể chất và Thể thao, Trung tâm Giáo dục Quốc phòng - An ninh.

 

Phát biểu khai mạc, Phó Chủ tịch thường trực Công đoàn ĐHQGHN Nguyễn Thị Thảo (Thảo Vân) cho biết: Những hoạt động được diễn ra ở đô thị ĐHQGHN tại Hòa Lạc như tiếp thêm nguồn năng lượng vô cùng mạnh mẽ cho coing đoàn viên ĐHQGHN. Dù trước mắt còn nhiều khó khăn nhưng với tinh thần đoàn kết, quyết tâm của toàn ĐHQGHN thì mọi thử thách sẽ được phá tan. Đồng chí Thảo Vân biểu dương các đơn vị tham gia và phối hợp tổ chức chương trình ngày hội thể thao ý nghĩa này và mong rằng trong thời gian tới, nơi đây sẽ là điểm cầu sôi động để các Công đoàn đơn vị trong toàn ĐHQGHN tổ chức nhiều hoạt động thể thao gắn kết ý nghĩa.

 

Các đội thi cùng trải qua các nội dung hấp dẫn, vui vẻ, với sự thử thách tinh thần đoàn kết và sự sáng tạo của các thành viên tham gia ngày hội. Giải bóng đá tranh Cúp Tứ hùng được diễn ra tại sân bóng đá của Trung tâm GDQP&AN, với sự cống hiến hết mình của các công đoàn viên của 4 đơn vị Cơ quan ĐHQGHN, Trường Quốc tế, Trung tâm Phát triển ĐHQGHN tại Hòa Lạc, Khoa Luật và một số đơn vị thuộc ĐHQGHN đóng trên địa bàn Hoà Lạc.

 

Sự kiện thể thao ý nghĩa đã khép lại, các công đoàn viên ĐHQGHN đã được sống trong không khí thực sự sôi động, nhiệt huyết, những thử thách cam go, những trận đấu túc cầu đỉnh cao, bàn thắng đẹp mắt, đầy thú vị, tinh thần thi đầu fair play và trái tim đầy nhiệt huyết vì màu cờ sắc áo của đơn vị mình.

 

Kết thúc cuộc thi đã có những chiếc cúp dành tặng:

+ Ở nội dung Bóng đá: Cơ quan ĐHQGHN dành ngôi Vô địch Cúp bóng đá Tứ hùng; giải Nhì thuộc về Trường Quốc tế; giải Ba dành cho Trung tâm Phát triển ĐHQGHN tại Hòa Lạc và giải Tư thuộc về Khoa Luật.

 

+ Ở nội dung Team building: Giải Nhất thuộc về Trung tâm Phát triển ĐHQGHN tại Hòa Lạc; giải Nhì đã thuộc về Cơ quan ĐHQGHN; đồng giải Ba dành cho Khoa Luật và Trường Quốc tế.

>>> Link ảnh sự kiện tại đây:

>>> Tin tức liên quan:

-UEd’s Student Team Building 2022 –Sân chơi giúp sinh viên phát triển toàn diện các kỹ năng

--ĐHQGHN chuyển trụ sở làm việc tới Hòa Lạc

Công đoàn viên Cơ quan ĐHQGHN sẵn sàng chuyển tới nơi làm việc mới tại Hòa Lạc

690 sinh viên QH-2022, ngành Sư phạm Trường ĐH Giáo dục sẽ học tập tại cơ sở Hòa Lạc

Làm việc, học tập tại Hòa Lạc: Kết nối 2 tuyến xe buýt số 74 và 107 từ nội thành tới Hòa Lạc

Công đoàn viên Cơ quan ĐHQGHN sẵn sàng tâm thế làm việc ở trụ sở mới tại Hòa Lạc

 

 VNU Media
   In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :
   Xem tin bài theo thời gian :

HÌNH ẢNH

TRÊN WEBSITE KHÁC
THĂM DÒ DƯ LUẬN
Bạn sẽ thi vào trường đại học nào?
 • Trường ĐH Khoa học Tự nhiên
 • Trường ĐH Khoa học Xã hội
 • Trường ĐH Ngoại ngữ
 • Trường ĐH Công nghệ
 • Trường ĐH Kinh tế
 • Trường ĐH Giáo dục
 • Trường ĐH Việt Nhật
 • Trường ĐH Y Dược
 • Trường ĐH Luật
 • Trường Quản trị và Kinh doanh
 • Trường Quốc tế
 • Khoa Các Khoa học liên ngành
 • Viện Quốc tế Pháp ngữ