TIN TỨC & SỰ KIỆN
Tin tức & Sự kiện 18:39:00 Ngày 18/10/2023 GMT+7
10 sinh viên xuất sắc ĐHQGHN nhận học bổng Nitori, Nhật Bản năm học 2023-2024
Ngày 18/10/2023, ĐHQGHN phối hợp với Quỹ học bổng quốc tế Nitori Nhật Bản trao 10 suất học bổng cho các sinh viên xuất sắc của ĐHQGHN với giá trị học bổng dành cho mỗi sinh viên là 13 triệu đồng/sinh viên/năm học.

Quỹ học bổng quốc tế Nitori, Nhật Bản và Chương trình học bổng Nitorri bắt đầu triển khai trao học bổng cho sinh viên ĐHQGHN từ năm học 2018-2019 đến nay.

Trong năm học 2023-2024, Quỹ này đã trao học bổng cho 10 sinh viên đang học năm thứ 2 và 3 các ngành Hóa học, Kinh tế có kết quả học tập đạt loại suất sắc, tích cực tham gia các hoạt động xã hội, cộng đồng. 

Lễ trao học bổng Nitori, Nhật Bản năm học 2023-2024

Năm học này, Học bổng Nitorri được trao cho sinh viên ngành Hóa học và Kinh tế thuộc các đơn vị: Trường Đại học KHTN có 05 suất, Trường Đại học Kinh tế có 03 suất, Trường Quốc tế có 02 suất.

Phó Trưởng ban Chính trị và Công tác HSSV, ĐHQGHN Nguyễn Minh Trường chúc mừng các bạn sinh viên của ĐHQGHN đã xuất sắc giành học bổng 

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Trưởng ban Chính trị và Công tác HSSV, ĐHQGHN Nguyễn Minh Trường hy vọngcác bạn sinh viên sẽ giữ vững và duy trì được kết quả học tập để tiếp tục nhận học bổng Nitori và các học bổng giá trị khác. Ngoài ra, ông cũng gửi gắm mong muốn các sinh viên sẽ trở thành những công dân tốt, đóng góp cho thị trường lao động qua đó lan tỏa giá trị của ĐHQGHN đến khắp mọi miền đất nước đồng thời không quên đóng góp, giúp đỡ cho các thế hệ sau của ĐHQGHN.

Sinh viên Nguyễn Diệu Thương, Trường Quốc tế, ĐHQGHN

Bày tỏ niềm vui và tự hào khi nhận được học bổngNguyễn Diệu Thương - sinh viên năm năm thứ 3 theo học ngành Cử nhân Khoa học quản lý tại Trường Quốc tế, ĐHQGHN cho biết, Quỹ học bổng Quốc tế Nitori và những giá trị, tầm ảnh hưởng của quỹ là minh chứng về sự nỗ lực vun đắp cho giáo dục và thắp lửa đam mê cho nhiều thế hệ học sinh, sinh viên của Ông Nitori Akio - người sáng lập Tập đoàn Nitori - Nhật Bản. Gần 20 năm, hơn 6,000 sinh viên ở trên hơn 40 quốc gia và vùng lãnh thổ đã được hỗ trợ, động viên, truyền cảm hứng, Quỹ học bổng Quốc tế Nitori đã thực sự trở thành một quỹ học bổng uy tín, có tầm ảnh hưởng, và là một người bạn lớn đồng hành, hỗ trợ cho bao thế hệ học sinh, sinh viên Việt Nam và các nước trên thế giới.

Diệu Thương tin rằng mỗi bạn sinh viên được ngồi tại đây và chuẩn bị lên nhận suất học bổng danh giá ngày hôm nay đều có những câu chuyện, những khó khăn, thách thức của riêng mình, nhưng học bổng là nguồn động viên từ quỹ Học bổng Nitori đều có ý nghĩa vô cùng lớn lao đối với tất cả các bạn sinh viên.

Những sinh viên xuất sắc ĐHQGHN nhận học bổng Nitori, Nhật Bản năm học 2023-2024

>>> Các tin bài liên quan:

14 học viên cao học và nghiên cứu sinh ĐHQGHN nhận học bổng Toshiba đợt 1 năm học 2022-2023

50 sinh viên xuất sắc của ĐHQGHN nhận học bổng EVN-VNU

Lần đầu tiên sinh viên ĐHQGHN nhận học bổng “Thắp sáng tài năng thế hệ số”

[Infographic] Năm học 2022-2023: Đa dạng học bổng ngoài ngân sách cho người học

57 sinh viên ĐHQGHN nhận học bổng ADF năm học 2022 – 2023

30 sinh viên tiêu biểu của ĐHQGHN nhận học bổng Mitsubishi năm học 2022-2023

 Lan Anh - VNU Media
   In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :
   Xem tin bài theo thời gian :

HÌNH ẢNH

TRÊN WEBSITE KHÁC
THĂM DÒ DƯ LUẬN
Bạn sẽ thi vào trường đại học nào?
 • Trường ĐH Khoa học Tự nhiên
 • Trường ĐH Khoa học Xã hội
 • Trường ĐH Ngoại ngữ
 • Trường ĐH Công nghệ
 • Trường ĐH Kinh tế
 • Trường ĐH Giáo dục
 • Trường ĐH Việt Nhật
 • Trường ĐH Y Dược
 • Trường ĐH Luật
 • Trường Quản trị và Kinh doanh
 • Trường Quốc tế
 • Khoa Các Khoa học liên ngành
 • Viện Quốc tế Pháp ngữ