TIN TỨC & SỰ KIỆN
Tin tức 11:36:59 Ngày 09/07/2020 GMT+7
Trường ĐH Kinh tế trao bằng tốt nghiệp cho hơn 400 Tiến sĩ, Thạc sĩ và Cử nhân
Sáng ngày 08/07/2020, tại Hội trường Nguyễn Văn Đạo, Trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN đã trang trọng tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp năm 2020 cho 423 sinh viên, học viên và nghiên cứu sinh

 

Tham dự buổi lễ có PGS.TS Đinh Văn Hường - Trưởng ban Chính trị và Công tác Sinh viên ĐHQGHN.

Phát biểu tại buổi lễ, Hiệu trưởng Trường ĐH Kinh tế - PGS.TS Nguyễn Trúc Lê chúc mừng các nghiên cứu sinh, học viên, tân cử nhân đã nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ học tập, vượt qua nhiều thử thách, trau dồi và phát triển kỹ năng.

Lễ trao bằng tốt nghiệp Trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN

Hiệu trưởng Nguyễn Trúc Lê chia sẻ mùa tốt nghiệp năm nay thật đặc biệt khi chứng kiến những điều chưa từng có trong lịch sử. Đó là lần đầu tiên các bạn trải nghiệm một kỳ nghỉ Tết dài nhất lịch sử, là lần đầu tiên các bạn học tất cả các môn online, vừa học, vừa ăn, vừa ngủ mà “vẫn hiểu bài” ... Đại dịch đã mang đến các bạn phải cách ly trong học tập và sinh hoạt, nhưng các bạn đã vượt qua được tất cả những khó khăn đó, để có mặt ở đây ngày hôm nay, hạnh phúc và tự hào với tấm bằng tốt nghiệp sắp cầm trên tay.

Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN Nguyễn Trúc Lê

Hiệu trưởng hy vọng dù ở vị trí công tác nào, các sinh viên, học viên sau đại học tốt nghiệp hãy làm việc bằng niềm đam mê, sáng tạo để đóng góp cho xã hội và cùng đưa thương hiệu của Trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN vươn xa.

Trong niềm vui ngày tốt nghiệp, tân cử nhân QH.2016 Nguyễn Đức Phong đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc và tự hào khi được học tập dưới sự chỉ dẫn của các giảng viên, nhà giáo các chuyên gia, doanh nhân được đào tạo tại các quốc gia hàng đầu trên thế giới – những người có trình độ chuyên môn, giàu kinh nghiệm thực tiễn, được giảng dạy theo phương pháp hiện đại.

Đức Phong cũng thay mặt toàn thể sinh viên, học viên tốt nghiệp gửi đến Nhà trường bó hoa tươi thăm như một lời tri ân trong suốt quá trình học tập vừa qua dưới mái Trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN

Trong khuôn khổ của buổi lễ, lãnh đạo Trường ĐH Kinh tế đã trao bằng Tiến sĩ cho 07 nghiên cứu sinh, trao bằng Thạc sĩ cho 106 học viên cao học và trao bằng Cử nhân cho 310 sinh viên.

Trường Đại học Kinh tế là thành viên của Đại học Quốc gia Hà Nội. Trong suốt chặng đường hình thành và phát triển đã không ngừng nâng cao chất lượng về đào tạo, nghiên cứu khoa học và các dịch vụ khác nhằm hướng tới mục tiêu trở thành một trường đại học định hướng nghiên cứu, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong các lĩnh vực kinh tế, quản lý và quản trị kinh doanh. Trường ĐHKT đã được xã hội biết đến như là một trường đại học trẻ, năng động, có tầm nhìn và quyết tâm phát triển theo hướng chất lượng và đẳng cấp quốc tế.

Vị thế và uy tín của Nhà trường đang dần được củng cố và nâng cao. Các hoạt động của trường, đặc biệt là đào tạo và nghiên cứu khoa học, đã bước đầu đạt được một số thành tựu cơ bản, tạo nền tảng để trường tiếp tục phát triển đột phá theo hướng chất lượng và hiệu quả. Với vai trò là đơn vị tổ chức các hội thảo, hội nghị lớn có tầm vóc quốc tế, Trường ĐHKT - ĐHQGHN được coi và lựa chọn là điểm đến của trí thức trẻ.

Một số hình ảnh tại Lễ trao bằng tốt nghiệp:

 

 Thúy Diệp
   In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :
   Xem tin bài theo thời gian :

HÌNH ẢNH

TRÊN WEBSITE KHÁC
THĂM DÒ DƯ LUẬN
Bạn sẽ thi vào trường đại học nào?
 • Trường ĐH Khoa học Tự nhiên
 • Trường ĐH Khoa học Xã hội
 • Trường ĐH Ngoại ngữ
 • Trường ĐH Công nghệ
 • Trường ĐH Kinh tế
 • Trường ĐH Giáo dục
 • Trường ĐH Việt Nhật
 • Trường ĐH Y Dược
 • Trường ĐH Luật
 • Trường Quản trị và Kinh doanh
 • Trường Quốc tế
 • Khoa Các Khoa học liên ngành
 • Viện Quốc tế Pháp ngữ