TIN TỨC & SỰ KIỆN
Tin tức   Tin tức chung 00:00:00 Ngày 21/12/2015 GMT+7
ĐHQGHN và Sunwah cùng đồng hành thực hiện trách nhiệm xã hội
Sáng 20/12/2015, tại Đại học Quốc gia Hà Nội đã diễn ra “Ngày hoạt động cộng đồng Sunwah - VNU 2015” và triển lãnh ảnh “45 năm hành trình Sunwah – Vẻ đẹp tiềm ẩn của Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh”.

>>> (Ảnh) Ngày hoạt động cộng đồng Sunwah-VNU 2015

Đây là hoạt động được tổ chức nhân dịp kỉ niệm 45 năm Tập đoàn này hoạt động tại Việt Nam.

Tham dự buổi lễ có bà Nguyễn Thị Hằng - Chủ tịch Hiệp hội giáo dục nghề nghiệp và nghề công tác xã hội Việt Nam, nguyên Bộ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và xã hội; đại diện Bộ Ngoại giao, Bộ Công thương; đại diện một số đại sứ quán tại Hà Nội; lãnh đạo Tập đoàn Sunwah; lãnh đạo và 500 sinh viên ĐHQGHN.

Tại buổi lễ, Phó Giám đốc ĐHQGHN Nguyễn Kim Sơn gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến Tập đoàn và Quỹ Sunwah nhân dịp kỷ niệm 45 năm hành trình Sunwah tại Việt Nam.

Phó Giám đốc cho biết, hàng năm, cùng các hoạt động chuyên môn về giảng dạy và nghiên cứu khoa học, Đại học Quốc gia Hà Nội thường xuyên tổ chức các hoạt động cộng đồng: “Tình nguyện mùa hè”, “Mùa đông ấm”, trồng rừng,…

Những hoạt động nêu trên đã giúp nâng cao nhận thức và trách nhiệm của sinh viên đối với cộng đồng, tăng cường ý thức bảo vệ môi trường, giữ không gian xanh, sạch, đẹp.

Phó Giám đốc Nguyễn Kim Sơn nêu rõ, thời gian qua, quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa Đại học Quốc gia Hà Nội và Quỹ Sunwah với việc vận hành Trung tâm ULIS – Jonathan Choi tạo không gian nghiên cứu quốc tế hiện đại, trao đổi văn hóa – học thuật, giao lưu thanh niên, sinh viên …. đã góp phần thúc đẩy bồi dưỡng nguồn nhân lực và tăng cường hiểu biết văn hóa Việt Nam và quốc tế.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch Tập đoàn Sunwah ngài Jonathan Choi đã chia sẻ, Sunwah cùng với Đại học Quốc gia Hà nội lần đầu tiên phối hợp tổ chức “Ngày hoạt động cộng đồng Sunwah - VNU 2015” nhằm nâng cao nhận thức về lợi ích của các hoạt động cộng đồng.

Chủ tịch Tập đoàn Sunwah cũng bày tỏ sự cảm ơn ĐHQGHN và 500 sinh viên ĐHQGHN tham gia 5 dự án hoạt động cộng đồng khác nhau: Thế giới trên tường, Sống xanh sống sạch, Vì tương lai xanh, Nụ cười giáng sinh, Hòa cùng âm nhạc.

Trong khuôn khổ của những hoạt động kỉ niệm 45 năm hoạt động tại Việt Nam, Chủ tịch Tập đoàn Sunwah ngài Jonathan Choi cùng Ban giám khảo của “45 năm hành trình Sunwah – Vẻ đẹp tiềm ẩn của Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh” đã trao thưởng cho các tác giả đoạt giải cuộc thi ảnh này.

Tập đoàn Sunwah đã trưng bày 45 bức ảnh xuất sắc nhất được lựa chọn từ 643 bức ảnh của các sinh viên đến từ 102 trường đại học đóng trên địa bàn 36 tỉnh thành cả nước. Những tác phẩm đã thể hiện sinh động nhất vẻ đẹp của kiến trúc, văn hóa và con người của Hà nội và thành phố Hồ chí Minh.

>>> Các tin bài liên quan:

Lễ bàn giao công trình xây dựng Trung tâm Văn hóa ULIS - Jonathan KS. Choi

- ĐHQGHN – Tập Đoàn Sunwah: Khởi đầu của một tương lai tốt đẹp

- Thúc đẩy hợp tác với Tập đoàn Sunwah, Hồng Kông

 

 Đỗ Ngọc Diệp - Trần Quóc Toản - VNU Media
   In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :
   Xem tin bài theo thời gian :

HÌNH ẢNH

TRÊN WEBSITE KHÁC
THĂM DÒ DƯ LUẬN
Bạn sẽ thi vào trường đại học nào?
 • Trường ĐH Khoa học Tự nhiên
 • Trường ĐH Khoa học Xã hội
 • Trường ĐH Ngoại ngữ
 • Trường ĐH Công nghệ
 • Trường ĐH Kinh tế
 • Trường ĐH Giáo dục
 • Trường ĐH Việt Nhật
 • Trường ĐH Y Dược
 • Trường ĐH Luật
 • Trường Quản trị và Kinh doanh
 • Trường Quốc tế
 • Khoa Các Khoa học liên ngành
 • Viện Quốc tế Pháp ngữ